Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Trao gửi quan tâm của Công đoàn các cấp đến với người lao động tại PC Bắc Ninh
 
2021-09-17 14:37:08

Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn còn có những diễn biến phức tạp, khó lường, để đảm bảo vận hành an toàn, cung ứng đủ điện phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội, tổ chức Công đoàn các cấp đã phối hợp chặt chẽ cùng chuyên môn ngoài tuyên truyền, hướng dẫn công tác phòng chống dịch, còn thường xuyên thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời cho người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh …

Cụ thể, Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh cùng ban chấp hành Công đoàn cơ sở vừa qua, đã trực tiếp đến nhà, nơi làm việc của các Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 để thăm hỏi, động viên và trao gửi những món quà, sự quan tâm của Công đoàn Điện lực Việt Nam cho các cán bộ công nhân viên (CBCNV) của đơn vị.

Ông Nguyễn Tuấn Mười, Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh đã thay mặt Công đoàn Điện lực Việt Nam trao số tiền 5.000.000 đồng cho gia đình ông Phạm Quang Tuấn, hiện đang là công nhân kinh doanh Điện lực Yên Phong. Ông Tuấn có con đẻ từ khi mới sinh ra đã mắc bệnh teo mật bẩm sinh, phải phẫu thuật và điều trị dài ngày tại Bệnh viện Nhi Trung ương, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, Công đoàn PC Bắc Ninh cũng trao hỗ trợ của Công đoàn Điện lực Việt Nam cho 05 công nhân là F1 bị ảnh hưởng trong đợt bùng phát dịch covid-19 lần thứ 4 vừa qua với số tiền là 1.500.000 đồng/1 người.

Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh trao hỗ trợ cho CBCNV bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Cùng trong dịp này, để động viên, khích lệ các CBCNV trong đơn vị tích cực lao động sản xuất và hưởng ứng, tham gia các cuộc thi do EVN, EVNNPC và Công ty tổ chức, Công đoàn PC Bắc Ninh cũng đã khen thưởng cho 04 CBCNV là tác giả của 06 bài viết tham dự trong cuộc thi viết “Mầm xanh EVN” trên nhóm đồng nghiệp EVN nhân Tháng hành động vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam năm 2021, với mỗi bài viết là 1.000.000 đồng.

Đặc biệt trong công tác đảm bảo cung cấp điện trong những ngày hè nắng nóng cực đoan, Công đoàn Công ty cũng kịp thời thăm hỏi, động viên CBCNV Đội quản lý VHLĐ cao thế, với số tiền là 10.000.000 đồng, do trong những thời gian nắng nóng gay gắt đã thường xuyên tăng cường kiểm tra ngày và đêm, kịp thời phát hiện và xử lý các điểm phát nhiệt, bất thường tại các TBA 110kV, không để xảy ra sự cố chủ quan do tình trạng mang tải cao của thiết bị gây ra.

Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh khen thưởng CBCNV tham gia viết bài dự thi “Mầm xanh EVN”.

Nhận được những món quà và sự quan tâm của Tổ chức Công Đoàn các cấp anh Nguyễn Quang Tuấn xúc động chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, năm nào Ban lãnh đạo và Công đoàn các cấp cũng trao gửi món quà, động viên đến người thân của tôi, tôi và gia đình rất cảm động, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và Công đoàn các cấp đã luôn luôn đồng hành cùng người lao động”.

Những sự quan tâm, động viên, khích lệ kịp thời của Công đoàn các cấp đã để lại trong trái tim những người CBCNV lao động trong Công ty điện lực Bắc Ninh một dấu ấn tốt đẹp, sâu đậm, lạc quan, và tràn đầy tin tưởng. Điều đó đang được lan toả và thắp sáng đến mọi nơi trong mái nhà chung EVN bằng giá trị nhân văn và đoàn kết.

Thanh Ngọc – PC Bắc Ninh
 

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021
Những bông hoa Trạm 110kV
Hội nghị BCH Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Phiên thứ 12, khóa XII nhiệm kỳ 2017 - 2022
Nữ công Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) tích cực, chủ động trong công tác sản xuất kinh doanh và công tác xã hội
PC Điện Biên khởi công xây dựng nhà ăn bán trú tại trường tiểu học Sính Phình số 2, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên
Nhóm Thiện nguyện Nữ công PC Bắc Ninh hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”
Vai trò của nữ CBCNV Điện lực Phong Thổ (PC Lai Châu) trong hoạt động SXKD
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nam, nữ
Công đoàn EVNNPC vận động CNVC-LĐ tích cực tham gia cuộc thi "Chuyển đổi số trong EVNNPC"
Đại hội Công đoàn cơ quan Công ty Điện lực Vĩnh Phúc lần thứ III
Top  |  Home