Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng TBA 110kV Trực Đại tại tỉnh Nam Định
 
2021-09-21 14:04:53

Sáng 18/09/2021, ông Nguyễn Sông Thao - Giám đốc Ban Quản lý Dự án Lưới điện và ông Trần Mạnh Sỹ - Giám đốc Công ty Điện lực Nam Định có mặt tại công trường thuộc xóm 4 xã Trực Thái, huyện Trực Ninh để kiểm tra và chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình trọng điểm đường dây và TBA 110kV Trực Đại, dự án thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đầu tư trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Lãnh đạo Ban quản lý dự án lưới điện (BA1) và Công ty Điện lực Nam Định nghe báo cáo về tình hình tiến độ triển khai dự án tại hiện trường vị trí xây dựng trạm 110kV Trực Đại.

Trong điều kiện tình hình  dịch bệnh phức tạp nhiều nhiều địa phương đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tuy nhiên với sự phối hợp chặt chẽ của Công ty Điện lực Nam Định cùng Ban Quản lý Dự án Lưới điện, cũng như được sự tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Nam Định và các sở ban ngành nên các đoàn công tác là đơn vi trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc được vào địa bàn tỉnh để tập trung triển khai đẩy nhanh tiến độ của dự án phấn đấu hoàn thành đúng kế hoạch và tiến độ được giao.

Công trình Trạm biến áp 110kV Trực Đại là một trong những công trình quan trọng, cấp bách nhằm giảm tải cho các trạm biến áp 110kV E3.8 Lạc Quần và trạm biến áp 110kV E3.11 Hải Hậu; nâng cao chất lượng điện năng, tăng cường liên kết lưới điện, giảm bán kính cấp điện, giảm tổn thất điện áp của lưới trung áp, đáp ứng nhu cầu phụ tải trong năm 2021 và các năm tiếp theo cho khu vực các huyện phía Nam của tỉnh Nam Định. Công trình này được khởi công xây dựng vào ngày 29/07/2020 do Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm chủ đầu tư, có tổng vốn đầu tư là 184 tỷ đồng.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các tổ thi công đang tham gia xây dựng dự án trạm 110kV Trực Đại. 

Dự án được thiết kế với quy mô 2 MBA 2x63MVA (trước mắt lắp 01 MBA 63MVA), xây dựng 2 mạch đường dây 110kV tổng chiều dài 11,69km, xây dựng 3 lộ xuất tuyến 22kV với chiều dài 11,7km.

Văn Hùng - PC Nam Định 

 
Tin cùng thư mục :
Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực đóng điện thành công 02 trạm biến áp tại Hải Phòng
Đóng điện hoàn thành dự án Lắp đặt MBA T3 TBA 110kV Phù Chẩn
Nâng cao chất lượng thẩm tra hồ sơ trước khi phê duyệt Báo cáo kinh tế kỹ thuật góp phần đẩy nhanh tiến độ dự án
Đẩy nhanh tiến độ các dự án lưới điện trên địa bàn Thanh Hóa
EVNNPC kiểm tra công tác Đầu tư xây dựng tại PC Hưng Yên
Lãnh đạo EVNNPC kiểm tra tình hình thực hiện các dự án 110kV khu vực Hải Phòng
Tháo gỡ khó khăn trong thực hiện các dự án đầu tư xây dựng tại Hà Giang
PC Hải Phòng tăng cường đầu tư cải tạo lưới điện đáp ứng nhu cầu phụ tải, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương
Khởi công dự án Đường dây và TBA 110kV Thuận Thành 6, tỉnh Bắc Ninh
Khởi công công trình Đường dây và trạm biến áp 110kV Nam Cấm tỉnh Nghệ An
Top  |  Home