Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

150 CBCNV của PC Thái Nguyên được tập huấn nghiệp vụ bơi, cứu hộ cứu nạn

Trong 2 ngày 24-25/6/2022, tại bể bơi trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, Công ty Điện lực Thái Nguyên (PC Thái Nguyên) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức huấn luyện nghiệp vụ bơi, cứu hộ, cứu nạn năm 2022 cho 150 CBCNV PC Thái Nguyên.

Bơi1 (5) Toàn cảnh buổi khai mạc lớp tập huấn

Bơi1 (1) Ông Phí Quang Tùng - TP An toàn PC Thái Nguyên khai mạc lớp tập huấn

Bơi1 (4) Thầy giáo Vũ Quốc Việt - Giảng viên trường Đại học TDTT Từ Sơn Bắc Ninh tại buổi khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh và các chuyên gia đến từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên truyền đạt, trang bị một số kiến thức, kỹ năng cơ bản từ lý thuyết đến thực hành về bơi lội an toàn trong đó đi sâu vào kỹ năng, kỹ thuật bơi ếch, bơi trườn sấp, đạp chân ếch, quạt tay ếch, kỹ thuật tay, chân phối hợp, kỹ thuật tay, chân phối hợp thở, phương pháp và kỹ năng cứu đuối, sơ cấp cứu người bị đuối nước, cứu nạn cứu hộ…

Bơi1 (3) Bơi1 (2)

Các học viên thực hành các kỹ thuật bơi

Việc thường xuyên tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng bơi lội, năng lực xử lý tình huống, tổ chức cứu nạn cứu hộ dưới nước đối với CBCNV PC Thái Nguyên là vô cùng quan trọng nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng bơi an toàn. Quá trình tập huấn các học viên đã được thực hành và hoàn thiện kỹ thuật. Giảng viên lớp học đã kiểm tra và đánh giá quá trình học của từng học viên, 100% các học viên tham gia lớp tập huấn đạt yêu cầu đề ra./.

Thanh Huyền - PC Thái Nguyên