Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay bảo vệ hành lang đường dây điện trước mùa mưa bão năm 2022

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng uỷ Công ty Điện lực Tuyên Quang tại Đại hội Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 18 tháng 6 năm 2022, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tổ chức phát động các đoàn viên, thanh niên trong các Chi đoàn trực thuộc phối hợp cùng chi đoàn Điện lực thành phố Tuyên Quang chặt cây, tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện, tại thôn Trường Thi A, xã An Khang, Thành phố Tuyên Quang. Qua đó thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027; Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Các đoàn viên Công ty Điện lực Tuyên Quang với sự năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong việc tuyên truyền, vận động người dân chặt cây có nguy cơ xảy ra sự cố khi vào mùa mưa bão, qua đó đã nhận được sự đồng thuận của người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn hành lang lưới điện, phát dọn các cây cao vi phạm hành lang đường dây nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ sự cố, đảm bảo an toàn trước mùa mưa bão. 

Doan thanh nien PCTQ 3 Doan thanh nien PCTQ 2 Chặt cây trong hành lang trong vườn của gia đình ông Nguyễn Văn Minh, thôn Trường Thi A, xã An Khang, Thành phố Tuyên Quang.

Gia đình ông Nguyễn Văn Minh là người dân, sinh sống tại tại thôn Trường Thi A, xã An Khang, thành phố Tuyên Quang cho biết: sau khi ông được các Đoàn thanh niên tuyên truyền về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trong nhân dân, ông đã nhận thức được việc trồng cây, để cây phát triển cao trong hành lang và gần đường điện là rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ sự cố, thiệt hại đến tính mạng người dân. Ông đã đồng thuận cho chặt hạ 172 cây keo vi phạm hành lang tuyến nhánh rẽ về trạm biến áp Trường Thi, tại thôn Trường Thi A, xã An Khang, Thành phố Tuyên Quang.

Doan thanh nien PCTQ 4
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn thành chương trình 

Với sự đồng hành của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang trong công tác tuyên truyền, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện và phát quang hành lang tuyến lưới. Nhờ đó, đã làm cho người dân hiểu và đồng hành cùng Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo độ tin cậy, an toàn lưới điện. Đây chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm ngăn ngừa sự cố, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục, kinh tế đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang./.

Trần Hùng - PC Tuyên Quang