Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Nam Định và Viettel Nam Định ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai kênh thu hộ tiền điện không dùng tiền mặt (Viettel Money)

Nhằm khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và sản xuất kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên, ngày 28/03/2022 tại trụ sở Công ty Điện lực Nam Định số 8 đường Giải Phóng TP Nam Định, Công ty Điện lực Nam Định và Viettel Nam Định đã thống nhất đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai thu tiền điện không dùng tiền mặt qua kênh Viettel Money trên địa bàn tỉnh Nam Định. 

Viettel money

Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Điện lực Nam Định và Viettel Nam Định

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Trần Mạnh Sỹ - Giám đốc Công ty Điện lực Nam Định nhấn mạnh việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược thể hiện sự tin tưởng, trân trọng mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên, qua đó cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng và thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của hai đơn vị. Theo đó, hai bên đồng ý hợp tác phát triển kênh thu hộ tiền điện không dùng tiền mặt (Viettel Money) phù hợp với xu hướng chuyển đổi số hiện nay.

Với mục đích thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai đơn vị, mở rộng địa bàn và tạo nhiều kênh thanh toán tiền điện nhằm đưa ra các giải pháp để tăng số lượng khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Tạo thuận lợi cho khách hàng sử dụng điện trong việc thanh toán tiền điện, không phải ra quầy nộp tiền điện, đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và nhân lực, đặc biệt với tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp sẽ rất thuận lợi cho người dân không mất thời gian đi lại và hạn chế tiếp xúc.

Cũng tại buổi lễ ký kết, toàn thể CBCNV cũng đã được phía Viettel Nam Định giới thiệu dịch vụ, sử dụng dịch vụ, cài đặt phần mềm tiện ích của Viettel Money. Đặc biệt với dịch vụ trên khách hàng sử dụng điện không có điều kiện sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) hay không có điện thoại kết nối internet vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ Viettel Money./.

Văn Hùng - PC Nam Định