Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Hiện đại hóa công tác khảo sát, đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ ngành Điện

PCSL_P9_CDS2Khách hàng thực hiện khảo sát trên Smartphone

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Công ty Điện lực Sơn La đã chủ động khai thác phần mềm “Khảo sát khách hàng” nhằm mục đích thu thập dữ liệu, kiểm soát công tác KD&DVKH của đơn vị, đồng thời đánh giá sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện. Hiện tại, ứng dụng “Khảo sát khách hàng” được sử dụng linh hoạt thông qua các trình duyệt web và cơ bản đáp ứng các yêu cầu nhu cầu khai thác, sử dụng của đơn vị.

Tính đến ngày 27/4/2022, Công ty Điện lực Sơn La đã thực hiện gửi 13 chiến dịch khảo sát tới các khách hàng sử dụng điện với các nội dung liên quan đến mức độ hài lòng của khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ, mức độ am hiểu về các tiện ích, ứng dụng chăm sóc khách hàng mà ngành điện đang cung cấp. 

Ứng dụng “Khảo sát khách hàng” có thể gửi thông tin cần khảo sát tới khách hàng qua các hình thức: tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo và địa chỉ email. Với 11 bộ câu hỏi khảo sát được cập nhật thường xuyên, phù hợp với tình hình thực tế cung cấp các dịch vụ như cấp điện mới, dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, trung tâm CSKH, ... Bên cạnh đó, giao diện khảo sát đơn giản, thân thiện hỗ trợ khách hàng thực hiện khảo sát trên cả Smartphone và máy tính cũng giúp khách hàng dễ tiếp cận và phản hồi ý kiến. 

Đặc biệt, hệ thống báo cáo được cập nhật liên tục, chính xác giúp giảm thiếu tối đa thời gian tổng hợp, phân tích dữ liệu, tạo điều kiện cho ngành điện kịp thời nắm bắt thông tin, cải thiện và bổ sung các sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

Thành Trung - PC Sơn La