Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PC Bắc Ninh và Agribank chi nhánh Bắc Ninh

Chiều ngày 18/11/2021, tại Hội trường Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ cấp hạn mức thấu chi giữa PC Bắc Ninh và Ngân hàng NN&PT Nông Thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Bắc Ninh. Thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm mục đích tăng cường hợp tác trong công tác thu hộ tiền điện, phát triển khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt.

Lễ ký kết Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự Lễ ký kết, về phía PC Bắc Ninh có bà Nguyễn Thu Thủy – Phó Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc. Về phía Agribank Chi nhánh Bắc Ninh có ông Nguyễn Đình Nhuận – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Ninh và lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, Agribank chi nhánh Bắc Ninh sẽ cung cấp dịch vụ cho vay qua hình thức thấu chi tài khoản thanh toán phát hành thẻ trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn để khách hàng cá nhân thanh toán tiền điện. Cụ thể, khách hàng sẽ được ngân hàng mở tài khoản thanh toán cá nhân phát hành thẻ, cấp hạn mức thấu chi để đăng ký thanh toán tiền điện theo phương thức tự động trích tài khoản của khách hàng. PC Bắc Ninh cũng sẽ phối hợp, hỗ trợ Agribank chi nhánh Bắc Ninh thu hồi nợ vay thấu chi quá hạn của khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Thu Thủy – Phó Giám đốc PC Bắc Ninh đánh giá cao sự hợp tác, đồng hành của Agribank chi nhánh Bắc Ninh trong quá trình hình thành và phát triển của đơn vị. Việc hai đơn vị hợp tác sẽ giúp bên thứ 3 là khách hàng có được nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể: Lợi ích của dịch vụ thu hộ tiền điện sẽ trở thành một xu hướng tích cực cho khách hàng bởi tính tiện ích, nhanh chóng và an toàn của dịch vụ. Thanh toán không dùng tiền mặt là mục tiêu lâu dài của Chính phủ, cũng là công cụ để tăng cường sự quản lý của Nhà nước, minh bạch và chống thất thu thuế. Trong tương lai, dịch vụ thanh toán đa kênh qua ngân hàng sẽ trở nên quen thuộc với đa số người dân, khi các hành lang pháp lý để kích thích thói quen thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng hoàn thiện. Thỏa thuận này cũng là một trong các giải pháp cụ thể, hành động thiết thực để PC Bắc Ninh nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, từng bước hoàn thành kế hoạch chuyển đổi số của đơn vị.

Đại diện Agribank, ông Nguyễn Đình Nhuận – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh cam kết phối hợp và triển khai tốt thỏa thuận hợp tác song phương, cùng PC Bắc Ninh mở ra nhiều cơ hội mới nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng, phát huy lợi thế của mỗi bên để cùng phát triển, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của các bên, giúp cho khách hàng có thêm cơ hội để tiếp cận và sử dụng các dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt.

Thanh Ngọc - PC Bắc Ninh

;