Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Ông Bùi Lê Cường – Thành viên HĐTV làm việc về công tác Đầu tư xây dựng tại Công ty Điện lực Hà Nam

Ngày 10/11/2021, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) về kiểm tra và làm việc tại Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) về công tác đầu tư xây dựng. Về phía EVNNPC có ông Bùi Lê Cường – Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cùng với lãnh đạo, chuyên viên các Ban chức năng của Tổng công ty. Về phía PC Hà Nam có ông Ngô Quốc Huy – Giám đốc Công ty, ông Hoàng Nguyễn Sơn – Phó Giám đốc Công ty cùng các trưởng, phó phòng ban chuyên môn liên quan.

PC Hà Nam có chức năng chính là quản lý vận hành và kinh doanh bán điện, đảm bảo việc cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội và anh ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Ngoài nhiệm vụ chính Công ty còn thực hiện các chức năng khác trong đó có nhiệm vụ xây dựng cơ bản. PC Hà Nam đã có nhiều cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao, hoàn thành đóng điện các dự án đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra
 
Trong công tác ĐTXD những năm gần đây, PC Hà Nam được giao 25 công trình trong kế hoạch năm 2019, 33 công trình trong kế hoạch năm 2020 và 30 công trình trong kế hoạch tính đến tháng 9 năm 2021. Trong thời gian qua PC Hà Nam đã có luôn nỗ lực và cố gắng để nâng cao hiệu quả công tác quản lý dự án qua từng năm hoàn thành được các chỉ tiêu như tiến độ đóng điện, quyết toán, giải ngân mà EVNNPC giao, khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng bởi  dịch bệnh Covid-19 và những vướng mắc trong công tác thoả thuận tuyến, đền bù giải phóng mặt bằng.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Bùi Lê Cường – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hà Nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung cũng như công tác đầu tư xây dựng nói riêng. Mong rằng trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được và khắc phục những mặt còn hạn chế để công tác ĐTXD của PC Hà Nam được tốt hơn nữa, đảm bảo thực hiện đáp ứng tiến độ và đúng các quy định hiện hành.


 
           Ông Bùi Lê Cường  phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, ông Ngô Quốc Huy – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến góp ý của Đoàn công tác; tập thể CBCNV PC Hà Nam sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để tiếp tục hoàn thiện xuất sắc các chỉ tiêu mà EVNNPC đã giao.Ngô Thanh Tùng – PC Hà Nam
 

Bình luận

;