Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Hải Dương khẩn trương hoàn thành đưa công trình Đường dây và TBA 110kV Nam Sách vào vận hành

Công trình đường dây và TBA 110kV Nam Sách được thiết kế lắp đặt xây dựng mới TBA 110/35/22 kV, kiểu trong nhà và ngoài trời, mô hình trạm không người trực, với quy mô 2x40 MVA. Giai đoạn 1 lắp đặt xây dựng với quy mô 01 đường dây mạch kép chiều dài 0,05km; 01 MBA công suất MBA 40MVA-115/38,5/23 kV. Sau hơn một tháng từ ngày khởi công, đến nay công việc đã hoàn thành 80% khối lượng phần xây dựng. Các hạng mục như móng cột phía đường dây 110kV, phần nền trạm, tường bao bảo vệ; nhà điều hành, bệ móng cho lắp đặt thiết bị đã hoàn thành được nghiệm thu kỹ thuật đảm bảo đúng chất lượng theo tiêu chuẩn, quy trình của Bộ xây dựng và Ngành điện. Đây là dự án quan trọng trong quy hoạch phát triển điện lực giai đoạn từ năm 2016-2025 của tỉnh Hải Dương, để tăng cường năng lực cung cấp điện đáp ứng nhu cầu tăng trưởng phụ tải khu vực huyện Nam Sách và thành phố Chí Linh. Với tính chất đó lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã tập trung quan tâm chỉ đạo sát sao các đơn vị đầu mối, yêu cầu các phòng Ban quản lý dự án (Ban QLDA), phòng Quản lý Đầu tư xây dựng, báo cáo tiến độ thực hiện theo tuần, tháng; phối hợp thường xuyên với các đơn vị giám sát, thi công đảm bảo chất lượng, khối lượng công việc; đồng thời ưu tiên giải quyết ngay các vướng mắc đang tồn tại, phát sinh nếu xảy ra.

H1960

Toàn cảnh công trình đang gấp rút hoàn thành xây dựng nhà trạm và tường bao

Theo Ban QLDA các công việc xây dựng sẽ được gấp rút hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2023, theo đó ngay sau nghỉ Tết ngày 28/01/2023 sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị bên ngoài trạm và bên trong nhà điều hành gồm MBA, các xuất tuyến phía trung thế; các máy cắt, dao cách ly, các ngăn lộ, hệ thống SCDA; kết nối cơ sở dữ liệu, thông tin liên lạc và các thiết bị phụ trợ khác. Công trình phấn đấu hoàn thành đóng điện đúng kế hoạch và để chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/2023.

H2960

Thi công phần móng cột đường dây mạch kép 110kV

H3

Hoàn thành cơ bản phần xây dựng nhà trạm, tường bao và bệ móng thiết bị 

Trong không khí của mùa xuân đang dần đến càng thôi thúc tinh thần hăng say lao động không quản ngày đêm hoàn thành từng hạng mục công trình của tập thể kỹ sư, công nhân đang có mặt trên công trường xây dựng đường dây và TBA 110kV Nam Sách, với họ mỗi công trình hoàn thành đưa dòng điện đi muôn nơi là công sức từ bàn tay và khối óc của mình. Hòa trong không khí rộn rã trên công trường, giữa cái lạnh cuối đông buốt giá là hình ảnh, gương mặt với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của tình đồng nghiệp đồng chí trên công trường đầy bụi. Tất cả cho dòng điện sáng, đảm bảo cho nhịp sống và cho các nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội cũng như đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh. 

Anh Xuân – PC Hải Dương