Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, BA1 đóng điện thành công 5 công trình 110 kV

Hưởng ứng phong trào thi đua nước rút, lập thành tích mục tiêu kép “Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, trong các ngày từ 26-31/12/2021, tại các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hà Nam và Điện Biên, Ban Quản lý dự án Lưới điện đã nghiệm thu đóng điện và đưa vào vận hành 5 công trình 110 kV.

Bình lục-ngang

Lãnh đạo BA1 cùng các đại biểu tại Lễ đóng điện công trình Đường dây và TBA 110 kV Bình Lục.

Theo đó, các công trình hoàn thành nghiệm thu và đưa vào sử dụng gồm: Nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV từ TBA 220kV Thái Bình - TBA 110kV Thái Bình, Đường dây và TBA 110kV Trực Đại, Nâng cao năng lực truyền tải đường dây 110kV lộ 174, 175 TBA 220kV Nam Định - Trình Xuyên, Đường dây và TBA 110 kV Bình Lục, Đường dây 110kV Mường Lay - Điện Biên. Những công trình này sau khi đi vào hoạt động góp phần nâng cao độ ổn định và tin cậy cấp điện, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng phụ tải và cải thiện chất lượng điện áp, tăng cường liên kết lưới, nâng cao độ ổn định và tin cậy cung cấp điện cho phụ tải khu vực và các vùng lân cận. 

 Mường lay-ngang

Lãnh đạo BA1 cùng các đại biểu tại Lễ đóng điện Đường dây 110kV Mường Lay - Điện Biên.

Trực Đại-ngang

Đại biểu tại Lễ Đóng điện công trình Đường dây và TBA 110kV Trực Đại

Ông Nguyễn Sông Thao - Giám đốc Ban quản lý Dự án Lưới điện cho biết, với phương châm thực hiện thi đua nước rút những tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, tập thể lãnh đạo Ban đã chung sức chung lòng vượt qua gian khó để hoàn thành khối lượng công việc rất lớn trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc, sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương cũng như sự đồng thuận của nhân dân có dự án đi qua, sự chỉ đạo sát sao và quyết liệt của tập thể ban trong việc điều hành các tiến độ dự án và đặc biệt sự nỗ lực, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của các cán bộ giám sát công trình. Đây là thành tích đáng khích lệ của tập thể lãnh đạo và  cán bộ công nhân viên Ban Quản lý Dự án Lưới điện trong bối cảnh vừa phải thực hiện phòng chống dịch Covid vừa hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng công ty và Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao phó. 

Phạm Văn Kiểm - BA1