Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Tặng áo khoác, ủng cho các em học sinh thị xã Sa Pa

Ngày 9/12, Đoàn công tác của Hội Tài chính - Kế toán, thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã đến thăm và tặng 570 áo khoác, 570 đôi ủng cho các em học sinh ở 2 trường: Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Hầu Thào, xã Mường Hoa và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lao Chải, xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa. 

lao-chai bia

Đoàn công tác của Hội Tài chính - Kế toán tặng áo và ủng cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lao Chải

Với hơn 700 cán bộ, công nhân viên làm công tác tài chính- kế toán trong Ban Tài chính - Kế toán của Tổng Công ty và 27 Công ty Điện lực thành viên, hàng năm Hội Tài chính - Kế toán, thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện tại nhiều địa phương. Năm 2021, hội tổ chức trao tặng trên 2.300 áo khoác, ủng cho các em học sinh vùng cao tại 4 tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên và Sơn La với tổng trị giá gần 210 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Hội Tài chính - Kế toán, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nhằm chia sẻ những khó khăn, giúp các em học sinh vùng cao, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có áo ấm tới trường. Đồng thời, tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

Theo Báo Lào Cai