Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Hưng Yên: Điện lực Mỹ Hào ra mắt câu lạc bộ thể thao

Thực hiện chương trình nâng cao sức khỏe cho người lao động của Công đoàn các cấp, Công đoàn Điện lực Mỹ Hào đã phối hợp với Ban lãnh đạo và Đoàn Thanh niên Điện lực ra mắt Câu lạc bộ Thể thao với mục đích phát động các phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Theo đó, ngày 20/1/2022, Điện lực Mỹ Hào tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Thể thao với mục đích thúc đẩy các phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho người lao động. Đây là một trong những nội dung trong chương trình nâng cao sức khỏe cho người lao động của Công đoàn các cấp nhằm nâng cao sức khỏe người lao động trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đặc biệt là thúc đẩy các hoạt động thể dục thể thao.

Bằng nhiều nguồn lực (Hỗ trợ kinh phí trang bị dụng cụ thể thao của Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên; kinh phí hoạt động của Công đoàn Điện lực; ủng hộ của chuyên môn và Đoàn Thanh niên), Điện lực Mỹ hào đã có được cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ điều kiện để tổ chức và là tiền đề để phát động các phong trào thể dục thể thao trong đơn vị.

1  Ra mắt đội cầu lông và bóng bàn. 

2Không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày ra mắt câu lạc bộ thể thao của Điện lực Mỹ Hào

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Câu lạc bộ thể thao Điện lực Mỹ Hào đã ra mắt hoạt động, gồm các nội dung chính như:  Zumba Dance, Cầu lông, Bóng bàn. Với 25 thành viên tham gia gồm lãnh đạo Điện lực, lãnh đạo các đoàn thể và đông đảo người lao động đã thực sự tạo nên một sân chơi lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ cũng như phát huy sở trường thể dục, thể thao của cán bộ, công nhân viên Điện lực.

Tin tưởng rằng, Câu lạc bộ Thể thao Điện lực Mỹ Hào sẽ hoạt động có hiệu quả thu hút được đông đảo người lao động tham gia rèn luyện thể thao sau những thời gian làm việc căng thẳng, vất vả, thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê, và tăng cường tinh thần đoàn kết trong đơn vị.  

Hà Nguyễn - Điện lực Mỹ Hào.