Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực Na Rì phát huy vai trò lá cờ đầu của Đoàn Thanh niên trong công tác tuyên truyền an toàn điện, tiết kiệm điện

ĐL NR tuyên truyền Đoàn viên hai chi đoàn thực hiện tại tuyến hành lang lưới điện 35kV đường dây 371 lộ E26.1

Vừa qua, Chi đoàn Điện lực Na Rì (PC Bắc Kạn) đã phối hợp với Đoàn xã Sơn Thành thực hiện chương trình tuyên truyền "Chung tay bảo vệ hành lang lưới điện năm 2022" kết hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong dân tại xã Sơn Thành, huyện Na Rì.

Chương trình được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên gắn liền với công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ hành lang lưới điện cao áp, tuyên truyền đến các hộ dân không trồng cây hoặc để cây vi phạm hành lang an toàn với lưới điện và đặc biệt là tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong sinh hoạt và đời sống nhân dân.

Chương trình đã diễn ra với tinh thần tự nguyện, nhiệt huyết của gần 20 đoàn viên thanh niên. Kết quả các đoàn viên hai đơn vị đã phát được 50 tờ rơi tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, 25 quyển cẩm nang an toàn điện, phát quang được 0,5 km hành lang tuyến 35kV xung yếu với 30 cây keo, mỡ,… trong và ngoài hàng lang lưới điện có nguy cơ vi phạm hành lang gây mất an toàn được chặt hạ và khoảng 100 bà con nhân dân tại xã được tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

ĐL NR tuyên truyền 2 Đoàn viên phát tờ rơi tuyên truyền tại thôn Nà Khon, xã Sơn Thành

Đây là buổi ra quân tuyên truyền đầu tiên mà Chi đoàn Điện lưc Na Rì phối hợp với Đoàn thanh niên bạn được thực hiện trong năm 2022 trên địa bàn xã Sơn Thành. Qua Chương trình đã đem đến những thông tin hữu ích cho người dân về kiến thức an toàn về hành lang an toàn lưới điện cũng như sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong sinh hoạt, đời sống hàng ngày.

Vũ Đức Hợi - PC Bắc Kạn