Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực Hoa Lư (PC Ninh Bình) tổ chức kiểm tra rà soát thông tin khách hàng trên địa bàn quản lý

Trong thời gian gần đây, việc kiểm tra ra soát thông tin khách hàng sử dụng điện và thực hiện các điều khoản đã ký kết trên hợp đồng mua bán điện trên địa bàn Huyện Hoa lư Điện lực Hoa lư đang tiến hành một cách nghiêm túc. Công tác kiểm tra rà soát được thực hiện nhằm đảm bảo thông tin của khách hàng sử dụng điện  đồng thời giảm thiểu thấp nhất nguy cơ gây sự cố lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện đáp ứng nhu cầu phụ tải phục vụ SXKD, giúp quản lý và điều tiết việc sử dụng điện tốt hơn.

1

Anh Nguyễn Việt Hòa – Đội QLTHKV 1 làm việc với khách hàng tại xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Cụ thể, các thông tin được kiểm tra bao gồm: thông tin chính chủ của khách hàng, công suất sử dụng điện, mục đích sử dụng điện. Việc kiểm tra này cũng giúp đơn vị xác định được số lượng khách hàng sử dụng điện trên địa bàn, từ đó đưa ra kế hoạch quản lý và phát triển điện năng lượng phù hợp. Điện lực Hoa lư đã phối hợp với các Đội Quản lý tổng hợp khu vực đi kiểm tra trực tiếp khách hàng tại các xã Ninh Thắng, Ninh Hải, Ninh Vân…. yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết và kiểm tra các thông tin này với dữ liệu trong hệ thống của đơn vị. Trong trường hợp phát hiện thông tin không chính xác hoặc thiếu sót, các cơ quan chức năng sẽ đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp để đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong việc quản lý sử dụng điện. Công tác kiểm tra, rà soát thông tin khách hàng sử dụng điện trên địa bàn được đánh giá là một hoạt động quan trọng trong công tác quản lý và điều tiết sử dụng điện tại Điện lực Hoa Lư.

z4152488802909_36706ef823c4ecd2cb4caaed127afdac

Công nhân Điện lực Hoa Lư kết hợp kiểm tra công suất sử dụng điện của Khách hàng

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng điện tăng cao việc kiểm soát sử dụng điện trở nên càng quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, kiểm tra ra soát thông tin khách hàng sử dụng điện là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo sự đồng nhất và công bằng trong quản lý sử dụng điện. Tuy nhiên, việc kiểm tra này cũng cần phải được thực hiện một cách khoa học và công bằng. Trong thời gian tới Điện lực Hoa lư tiếp tục đẩy mạnh  công tác kiểm tra rà soát thông tin khách hàng sử dụng điện thường xuyên và liên tục, đặc biệt là tại các khu vực đông dân cư, làng nghề. Điều này sẽ giúp tăng cường tính minh bạch và đồng nhất trong việc quản lý và điều tiết sử dụng điện, đồng thời giúp cơ quan chức năng nắm bắt tình hình sử dụng điện của người dân để đưa ra các chính sách phù hợp.

 Trần Nga- Điện lực Hoa lư, PC Ninh Bình