Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực Mộc Châu (PC Sơn La) tăng cường các biện pháp kỹ thuật và dịch vụ của ngành Điện

DLMC (1)

PC Sơn La và NPSC phối hợp thí nghiệm MBA định kỳ

Trong tháng 8/2022, Điện lực Mộc Châu phối hợp cùng Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Sơn la hoàn thành công tác thí nghiệm định kỳ CBM cấp độ 2 với 32 trạm biến áp và các thiết bị trong trạm nhằm giảm xuất sự cố lưới năm 2022, tuyên truyền đảm bảo hành lang an toàn lưới điện cao áp, sử dụng điện an toàn trong nhân dân.

Điện lực Mộc Châu thực hiện cắt điện cho phép đơn vị thi công thí nghiệm định kỳ các trạm biến áp. Qua đó kịp thời phát hiện các khiếm khuyết của máy biến áp và các thiết bị trong trạm để xử lý khắc phục các tồn tại giảm thiểu sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện. Đồng thời, triển khai các giải pháp khác như: Thường xuyên kiểm tra định kỳ, kiểm tra ngày, đêm vào giờ cao điểm tại đường dây 0.4KV, trạm biến áp và các thiết bị trong trạm, phát dọn hành lang lưới tuyến, kiểm tra cân pha san tải, xử lý tiếp xúc, bổ sung thay thế ghíp tiếp xúc kém trên lưới điện.

 DLMC (2)

Công nhân Điện lực Mộc Châu tuyên truyền sử dụng điện an toàn và hiệu quả

Ông Hà Đức Bình - Phó Giám đốc Điện lực Mộc Châu cho biết, thực hiện chủ trương của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về bổ sung lĩnh vực dịch vụ điện lực cho các đơn vị trực thuộc. Công ty Điện lực Sơn La đã có nhiều giải pháp linh hoạt để triển khai có hiệu quả đem lại lợi ích cho khách hàng và ngành Điện. Trong đó sẽ phối hợp với Công ty Dịch vụ điện lực miền Bắc triển khai thí nghiệm điện cho khách hàng, tư vấn khảo sát lưới điện đến cấp điện áp 110kV, tư vấn thiết kế cho khách hàng, xây lắp, bảo trì, bảo dưỡng các công trình điện…

Công tác phối hợp giữa điện lực và Công ty dịch vụ điện lực nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ hoàn hảo đưa đến sự hài lòng nhất cho khách hàng dử dụng điện. Ngành điện luôn cam kết sẽ đáp ứng các dịch vụ điện lực tốt nhất với khách hàng.

Nhật Hào & Ngọc Diệp - PC Sơn La