Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực thành phố Phúc Yên (PC Vĩnh Phúc) đẩy mạnh thanh toán tiền điện qua hình thức trích nợ tự động

Thời gian qua Điện lực thành phố Phúc Yên đã đẩy mạnh hình thức thanh toán qua trích nợ tự động. Việc thanh toán tiền điện theo phương thức trích nợ tự động hàng tháng đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp.

tuyentruyenkhdkydichvuHướng dẫn khách hàng thanh toán trích nợ tự động qua ứng dụng trên điện thoại

Các hình thức thanh toán trực tuyến do đơn vị cung cấp bao gồm: thanh toán qua trích nợ tự động từ tài khoản ngân hàng, Internet banking, Mobile banking, Chuyển khoản vào tài khoản của điện lực, Quét mã QR, thanh toán qua các ví điện tử như ViettelPay, ZaloPay, MoMo, Payoo, VNPay, Vimo, Media… Trong đó hình thức trích nợ tự động là hình thức thanh toán tiện lợi nhất. Theo đó, định kỳ hàng tháng, sau khi khách hàng nhận được thông báo tiền điện qua tin nhắn thì hệ thống sẽ tự động thực hiện thanh toán qua các nền tảng mà khách hàng đã đăng ký với Điện lực trước đó mà không cần đến Điện lực hay các điểm thu cố định như trước đây. Thanh toán bằng hình thức trích nợ tự động được nhiều người lựa chọn vì vừa tiết kiệm được thời gian và đảm bảo an toàn trong giao dịch. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ 1 lần duy nhất, việc thanh toán tiền điện hàng tháng đã được giải quyết nhanh chóng.

dvkhHỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán trích nợ tự động tại phòng giao dịch Điện lực thành phố Phúc Yên

Tính đến hết tháng 12/2023, có 8.343 khách hàng đang sử dụng dịch vụ trích nợ tự động trên tổng số 27.225 khách hàng sử dụng điện của Điện lực thành phố Phúc Yên (chiếm 30,64%). Với tiềm năng của một thành phố phát triển, việc khách hàng có nhu cầu thanh toán trích nợ tự động qua các Ngân hàng hoặc các ứng dụng thanh toán khác còn rất cao. Chính vì vậy ngay từ đầu năm 2023, lãnh đạo Điện lực đã giao nhiệm vụ đến các đội, các phòng trực thuộc triển khai tuyên truyền khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng nhiều hình thức như: phát thanh trên loa truyền thanh của thành phố, trực tiếp đến gặp và hướng dẫn cho khách hàng tại nhà,…

Với sự quyết tâm của toàn thể CBCNV Điện lực cùng với sự ủng hộ từ phía khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố Phúc Yên. Tin tưởng rằng, Điện lực thành phố Phúc Yên sẽ hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Hồ Huy Hải - ĐL TP. Phúc Yên, Thạch Thảo - PC Vĩnh Phúc.