Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Ninh Bình đảm bảo cấp điện an toàn ổn định, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng

Công ty Điện lực Ninh Bình vừa tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2022 nhằm đánh giá kết quả sản xuất, kinh doanh, công tác phục vụ của ngành Điện đối với người dân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh. 

quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Hiện nay, Công ty Điện lực Ninh Binh đang quản lý vận hành trên trên 188km đường dây 110kV, 84 xuất tuyến trung áp với tổng chiều dài hơn 1.800km đường dây trung thế, cung cấp điện phục vụ nhu cầu của gần 365 nghìn khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh. 

Thương phẩm năm 2021 chỉ tăng trưởng 3,2% so với năm 2020 và 06 tháng đầu năm 2022 giảm 0,03% so với lũy kế cùng kỳ năm 2021, mới đạt 45,79% so với kế hoạch của EVNNPC giao. Việc tăng trưởng thấp nguyên nhân chủ yếu là thành phần CNXD chiếm tỷ trọng 65,47% giảm 2,65% và thành phần QLTD chiếm tỷ trọng 26,46% chỉ tăng 3,96%.

Để chủ động các phương án cấp điện, ngay từ đầu năm 2022, Công ty Điện lực Ninh Bình đã tập trung đầu tư phát triển lưới điện từng bước cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sản xuất và đời sông sinh hoạt nhân dân trong tỉnh như: bố trí nguồn vốn xây dựng, lắp mới các đường dây, trạm biến áp và đặc biệt cải tạo toàn bộ lưới điện hạ áp của thành phố Ninh Bình; cũng như lập phương án điều chỉnh phụ tải, đồng thời đẩy mạnh công tác chuyển đổi số quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

kh1 kh2
kh4 kh5

Đại diện khách hàng phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, nhiều khách hàng sử dụng điện đã phát biểu ý kiến khẳng định rõ những bước tiến vượt bậc của Công ty Điện lực Ninh Bình trong quá trình KD&DVKH, đặc biệt công tác cấp điện ổn định, an toàn phục vụ chính trị, sản xuất và đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đồng thời thảo luận, một số vấn đề liên quan đến cấp điện cho các khu công nghiệp và cụm công nghiệp; trong đó làm rõ những nguyên nhân gây mất điện trong Cụm công nghiệp Gia Vân và Cụm Công nghiệp Cầu Yên: đối với đường dây của ngành điện quản lý là những lý do bất khả kháng do thiên tai và cắt điện di chuyển, đấu nối những tuyến đường dây phục vụ các dự án trọng điểm của địa phương, ngoài ra một phần là do đơn vị mua buôn bán lẻ tại cụm công nghiệp cắt điện để đấu nối và sửa chữa bên trong cụm.

trần đăng sơn

Ông Trần Đăng Sơn - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị

Ông Trần Đăng Sơn Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị: Công ty Điện lực Ninh Bình cam kết với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, thành phố và Quý khách hàng sử dụng điện, cam kết đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và chất lượng điện năng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. 

Vũ Thủy, Phương Thảo - PC Ninh Bình