Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Phú Thọ tổ chức bồi huấn kiến thức cho nhân viên dịch vụ hỗ trợ kinh doanh điện

Vừa qua, Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổ chức lớp bồi huấn kiến thức cho toàn bộ nhân viên dịch vụ hỗ trợ kinh doanh điện tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Phú Thọ.

Để thực hiện có hiệu quả công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng đòi hỏi nhân viên phải nắm bắt một cách có hệ thống về kiến thức công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, công tác quản lý vận hành sửa chữa đường dây hạ áp và đặc biệt là quy trình an toàn điện. Vì vậy phòng Kỹ thuật, phòng Kinh doanh, phòng An toàn đã biên soạn tài liệu giảng dạy, câu hỏi trắc nghiệm, trực tiếp bồi huấn cho nhân viên.      ảnh lơp an toàn dang bai

Toàn cảnh lớp bồi huấn kiến thứcảnh lớp an toàn 1

Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó trưởng phòng An toàn Công ty trực tiếp giảng dạy cho học viên

Lớp học diễn ra sôi nổi do có sự tương tác qua lại giữa Giảng viên với Học viên, các vấn đề liên quan được thảo luận, trao đổi trực tiếp và chia sẽ những kinh nghiệm gặp phải khi làm việc.Cuối khóa tập huấn, toàn bộ học viên được làm bài test kiểm tra. Công ty đã chấm điểm và cấp chứng chỉ cho 105 học viên  đáp ứng được yêu cầu công việc. Còn lại những học viên không đủ điều kiện sẽ dừng việc ký hợp đồng dịch vụ hỗ trợ kinh doanh điện đối với các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Phú Thọ./.

Thu Phương & Vi Hà – PC Phú Thọ