Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Tổng công ty Điện lực miền Bắc thực hiện khảo sát hài lòng khách hàng trên Website Chăm sóc Khách hàng

Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (TTCSKH) xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng sử dụng điện đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện, Trung tâm Chăm sóc khách hàng triển khai chương trình khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng trên Website chăm sóc khác hàng (địa chỉ: cskh.npc.com.vn).

TTCSKH mong muốn quý khách hàng dành thời gian tham gia khảo sát. Các thông tin và ý kiến của chương trình khảo sát sẽ được sử dụng duy nhất cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, sự hài lòng khách hàng và được bảo mật.

TTCSKH xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của Quý khách hàng.

Để thực hiện khảo sát Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trang web của TTCSKH theo đường link: cskh.npc.com.vn

webks1npcBước 2: Đăng nhập hệ thống. 

Quý khách hàng đăng nhập bằng cách chọn biểu tượng chân dung bên phải phía trên màn hình 

Quý khách sử dụng tên đăng nhập là Mã khách hàng. Mật khẩu đăng nhập là mật khẩu ngành điện đã cung cấp cho khách hàng (Trường hợp khách hàng quên mật khẩu, vui lòng sử dụng số điện thoại đã đăng ký với ngành điện, soạn tin nhắn theo cú pháp: CM <dấu cách> <mã khách hàng> gửi 8079 hoặc liên hệ Tổng đài 19006769 để được hỗ trợ).

webks12npcBước 3: Trên thanh công cụ, Quý khách hàng chọn “Xin chào Mã Khách hàng”, chọn Thông tin tài khoản.

webks2npc (1)Bước 4: Tại trang thông tin tài khoản Quý khách hàng vui lòng chọn “Khảo sát hài lòng khách hàng” để bắt đầu thực hiện khảo sát. 

 webks4npc

Nội dung câu hỏi khảo sát được xây dựng ngắn gọn, dễ hiểu để tất cả quý khách hàng đều có thể dễ dàng tham gia:

webks15npcTTCSKH rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. 

Khi cần hỗ trợ về dịch vụ điện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19006769 (trực 24/7) để được đội ngũ giao dịch viên hỗ trợ kịp thời.

Tổ truyền thông TTCSKH