Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực Phủ Lý (PC Hà Nam) tổ chức huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở

Ngày 9/6/2022, Điện lực Thành phố Phủ Lý phối hợp với Công an Thành phố Phủ Lý tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) cho cán bộ, đội viên Đội PCCC cơ sở của Điện lực Thành phố Phủ Lý. Dự buổi tập huấn có đại diện Lãnh đạo Điện lực Thành phố Phủ Lý, Lãnh đạo Công an Thành phố Phủ Lý và toàn bộ cán bộ, Đội viên Đội PCCC cơ sở của Điện lực Thành phố. 

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe Lãnh đạo Công an Thành phố truyền đạt những thông tin về tình hình cháy, nổ thời gian gần đây, một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên cả nước, trong tỉnh và trên địa bàn thành phố trong thời gian qua; Những kiến thức cơ bản trong Luật phòng cháy và chữa cháy, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật PCCC và các văn bản hướng dẫn thi hành; Các phương pháp phòng cháy chữa cháy cơ bản, cách sử dụng các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy; Hướng dẫn công tác chữa cháy ban đầu và thoát nạn khi có vụ cháy xảy ra…

Ngoài ra, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an Thành phố còn giới thiệu cách sử dụng mặt lạ chống khói và hướng dẫn cài đặt sử dụng App báo cháy 114.

Anh1

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Sau phần lý thuyết, các học viên đã được thực hành sử dụng bình bột, bình khí chữa cháy để dập tắt đám cháy thực tế ngoài hiện trường.

Anh 2

anh 5

Các đội viên thực hành sử dụng bình bột, bình khí chữa cháy để dập tắt đám cháy

Thông qua buổi tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ, đội viên Đội PCCC cơ sở của Điện lực Thành phố Phủ Lý những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy để chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy, nổ; sẵn sàng ứng phó, xử lý kịp thời có hiệu quả với mọi tình huống cháy nổ xảy ra.

Vân Anh - Điện lực TP Phủ Lý, PC Hà Nam