Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác PCCC

Vừa qua, Điện lực Văn Giang đã hoàn thành việc tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy cho toàn bộ CBCNV của Điện lực.

Công tác PCCC là một trong những công tác vô cùng quan trọng trong đời sống hiện nay đặc biệt cần thiết đối với khối cơ quan, doanh nghiệp sản xuất. Lực lượng PCCC ở cơ sở là lực lượng nòng cốt luôn được quan tâm và thường xuyên bồi huấn nghiệp vụ PCCC cơ sở định kỳ. Do đó, việc tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy là một trong những nội dung mà Công ty Điện lực Hưng Yên yêu cầu các đơn vị sản xuất tổ chức thực hiện hàng năm.


Trong buổi huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy năm nay tại Điện lực Văn Giang, các CBCNV được tham gia được cập nhật thêm kiến thức và thực hành nhằm nâng cao được nghiệp vụ PCCC tại cơ sở, khả năng nhận biết báo hiệu khi có sự cố cháy qua tiếng kẻng báo động cháy, nắm bắt thêm các biện pháp an toàn khi tham gia chữa cháy như kiểm tra và cắt nguồn điện tại khu vực xảy ra cháy nổ… đặc biệt là tình huống tìm kiếm cửa thoát hiểm và các biện pháp tình huống xử lý để cứu bản thân và mọi người trong khu vực cháy mà không nhìn rõ phương hướng.

Theo Điện lực Văn Giang, đây là buổi diễn tập định kỳ và cũng là các bài tập tình huống để toàn thể CBCNV Điện lực Văn Giang đều tham gia thực hành trên thực tế để có kỹ năng thuần thục và chủ động trong công tác PCCC, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong công tác sản xuất kinh doanh./.                                                     Đinh Hoàng Long – PC Hưng Yên