Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Hải Phòng được trao tặng giấy chứng nhận điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2021

Vừa qua, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an Thành phố Hải Phòng tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2021 cho Công ty Điện lực Hải Phòng. Chương trình có sự tham dự của Thượng tá Đoàn Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thành phố, cùng một số cán bộ phòng. Về phía Công ty Điện lực Hải Phòng có Ông Nguyễn Hữu Hưởng – Giám đốc Công ty, Ông Phùng Hữu Đương – Phó Giám đốc Công ty, cùng Trưởng một số phòng ban liên quan.

Theo đó trong năm 2021 Công ty đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH  Công an Công an thành phố Hải Phòng tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC; Tập huấn, huấn luyện kỹ năng CNCH và cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ CNCH cho 273 CBCNV là đội viên đội PCCC và thành viên BCH PCCC.

Các đơn vị trực thuộc đã xây dựng phương án chữa cháy, phương án CNCH theo đặc điểm tình hình sản xuất của đơn vị, tổ chức thực tập định kỳ phương án chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ. Chủ động kiểm tra phát hiện sớm và củng cố ngay các thiếu sót vi phạm an toàn phòng chống cháy, nổ, tập trung vào các khu vực có nguy cơ cháy, nổ cao như: các trụ sở làm việc, nhà cao tầng, thiết bị tại các TBA 110kV, mương cáp, hầm cáp, phòng ắc quy, kho bãi vật tư, phòng lưu trữ hồ sơ lài liệu … 

Qua công tác tập huấn và huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ PCCC cho các đội viên PCCC của các phòng ban, đơn vị đã nâng cao tính chủ động trong công tác phát hiện và phòng ngừa những tình huống và nguy cơ cháy nổ, do đó trong năm 2021 Công ty không có vụ cháy, nổ nào xảy ra.

Tại buổi lễ, Thượng tá Đoàn Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an Thành phố đánh giá cao công tác PCCC tại đơn vị, thời gian tới đề nghị Công ty Điện lực Hải Phòng tiếp tục phát huy công tác PCCC tại công ty và các đơn vị để luôn được giữ vững và đạt hiệu quả tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

vp34

vp36

vp35

Nguyễn Hùng – PC Hải Phòng