Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Lào Cai tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023

Nhằm hưởng ứng tích cực chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 diễn ra từ 20h30-21h30 Thứ Bảy ngày 25/3/2023, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai) hiện đang đẩy mạnh các hoạt động để thực hiện tốt nội dung trên.

Với quan điểm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trên địa bàn, lồng ghép với các hoạt động tuyên truyền cho chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023. PC Lào Cai yêu cầu các đơn vị thành viên in và treo băng rôn Giờ Trái đất năm 2023 tại địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở làm việc. Tổ chức đăng tải các nội dung tuyên truyền về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2023 tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của các đơn vị thông qua các hình ảnh, video-clip, chữ chạy trên các màn hình, website, fanpage mạng xã hội Facebook, Zalo... cho đến hết tháng 3/2023.

Cùng với đó PC Lào Cai làm việc với các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các trường học trong địa bàn huyện thành phố thực hiện nghiêm chỉnh chỉ đạo của Bộ Công thương, UBND tỉnh Lào Cai thực hiện tắt các thiết bị không cần thiết trong thời gian diễn ra Giờ trái đất năm 2023. Nhắn tin tuyên truyền Tiết kiệm điện và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 đến các khách hàng sử dụng điện để cùng tham gia hưởng ứng. Tất cả các CBCNV trong các đơn vị trực thuộc Công ty tích cực tham gia hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất. Tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị không cần thiết tại trụ sở và gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất.

 Anh 1

Một tuyến phố tại thành phố Lào Cai tắt đèn chiếu sáng để hưởng ứng giờ trái đất năm 2022

Ông Hà Thượng Sỹ, Trưởng phòng Kinh doanh cho biết: Ngay sau khi sự kiện Giờ trái đất kế thúc, PC Lào Cai sẽ theo dõi, đánh giá kết quả giảm công suất, sản lượng điện tiêu thụ, sản lượng điện tiết kiệm và hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện trên địa bàn, đánh giá hiệu quả và báo cáo UBND tỉnh và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Trong chiến dịch Giờ trái đất năm 2022 trên toàn tỉnh Lào Cai trong 01 giờ tắt điện đã tiết kiệm được 10.600 kWh./.

 Nguyễn Kiều Hưng – PC Lào Cai