Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công ty Điện lực Nam Định tri ân các anh hùng liệt sỹ của ngành Điện mỗi dịp Tết đến Xuân về

Nhân dịp tết cổ truyền Xuân Quý Mão năm 2023, Công ty Điện lực Nam Định đã tổ chức thăm hỏi thân nhân các gia đình Liệt sỹ ngành Điện. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Trần Quang Tuấn - Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Thanh Lịch - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

   1. Tham GĐ LS2022             

  Đồng chí Trần Quang Tuấn - Phó Giám đốc Công ty dâng hương tại gia đình Liệt sỹ ngành Điện

6. Tham GĐ LS2022

Đồng chí Phạm Thanh Lịch - Chủ tịch Công đoàn Công ty dâng hương tại gia đình liệt sỹ ngành Điện

Trong công cuộc xây dựng đất nước thời bình trước những khó khăn thử thách của thời đại mới 4.0. Cán bộ công nhân viên ngành Điện vẫn luôn phát huy đức tính truyền thống uống nước nhớ nguồn đời đời nhớ công ơn các anh hùng Liệt sỹ. Tại buổi đến thăm, đồng chí Lãnh đạo Công ty cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên và bày tỏ lòng biết ơn tới các gia đình liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Qua đây, các gia đình được đến thăm đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc và các tổ chức Đoàn thể của Công ty Điện lực Nam Định đã kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình khi dịp lễ Tết cổ truyền Quý Mão 2023 đang đến gần. Đây là những hoạt động đã thể hiện được sự quan tâm của Công ty đến với các gia đình có những người con ngành Điện đã anh dũng hi sinh để bảo vệ hòa bình cho đất nước.

Một số hình ảnh Đoàn công tác đến thăm hỏi động viên thân nhân các Gia đình liệt sỹ ngành Điện:

  2. Tham GĐ LS2022

 3. Tham GĐ LS2022

  Lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định đến thăm và tặng quà đình liệt sỹ Trần Đình Sơn và nhận kỷ vật trao tặng của thân nhân Gia đình

 4. Tham GĐ LS2022

  Lá đơn xin nhập ngũ đã được cụ Trần Đình Ngọc - bố đẻ của liệt sỹ lưu giữ hơn 20 năm 

  5. Tham GĐ LS2022

Đoàn thăm hỏi tại gia đình liệt sỹ Trần Văn Khuể

Trần Đăng Tú - TTBVPC, PC Nam Định