Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công ty Điện lực Sơn La thăm, chúc Tết xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ

Ngày 13/01/2023, đoàn công tác Công ty Điện lực Sơn La do ông Trần Duy Trinh, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã thăm và chúc Tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 tại xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ. Dự và tiếp đoàn có ông Mùi Văn Mếu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Suối Bàng, ông Lò Cầm Hoàng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Suối Bàng cùng lãnh đạo xã, đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học và THCS, Trường mầm non xã Suối Bàng.

SuoiBang2023 (3)

Công ty Điện lực Sơn La được UBND tỉnh phân công giúp đỡ xã Suối Bàng (huyện Vân Hồ) giai đoạn 2021-2026. Sau khi nhận nhiệm vụ, công ty đã thành lập Ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, ký kết Quy chế phối hợp với xã và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Cụ thể công ty đã trao tặng quà hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh có thành tích vươn lên trong học tập, chương trình xóa nhà tạm nhà dột nát cho hội viên Hội cựu chiến binh, hỗ trợ trang thiết bị hỗ trợ máy tính cho UBND xã, Trạm y tế và Trường Tiểu học-THCS, áo ấm, ủng, sách vở cho học sinh… với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng. 

SuoiBang2023 (5)

Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La - Trần Duy Trinh trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ông Lò Cầm Hoàng, Chủ tịch UBND xã Suối Bàng cho biết: Sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty Điện lực Sơn La và các tổ chức, cá nhân đã tháo gỡ một phần khó khăn của xã. Bằng những chương trình thiết thực như vậy đã nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân góp phần giúp xã dần thoát nghèo, từng bước đạt được những tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới theo quy định của Nhà nước. 

Ông Nguyễn Viết Thông, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao đổi: Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục vận động CBCNV tham gia ủng hộ xã, đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm giúp đỡ. Duy trì trao đổi thông tin, thống nhất với chính quyền các cấp của xã Suối Bàng triển khai theo kế hoạch Quy chế phối hợp giúp đỡ xã. Công ty đã tiến hành khảo sát mặt bằng và dự khiến khởi công trong giai đoạn 2023-2024 để hỗ trợ lăn sơn, xây dựng lớp học Trường Tiểu học - THCS xã Suối Bàng, tường rào và công trình phụ trợ Trường mầm non xã Suối Bàng.

SuoiBang2023 (6)

Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La - Nguyễn Viết Thông và Giám đốc Điện lực Mộc Châu - Phạm Văn Thái trao quà Tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

SuoiBang2023 (7)

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Quý Mão 2023. Công ty Điện lực Sơn La đã dành tặng 10 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 10 hộ nghèo và 20 suất quà, mỗi suất quà 200 nghìn đồng cho 20 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

Ngọc Diệp - PC Sơn La