Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

14 đội bóng tranh tài Giải bóng đá nam thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Sáng 07/5/2022, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tổ chức khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nam thanh niên chào mừng 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và hưởng ứng tháng công nhân năm 2022. Giải đấu được truyền hình trực tiếp bởi đơn vị tổ chức sự kiện QNT Media.

ảnh khai mạc tct

Lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá nam thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh năm 2022.

Đến dự khai mạc có ông Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh; ông Ngô Đình Vân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; bà Phan Thị Quỳnh Hương - Bí thư Đoàn khối CCQ&DN tỉnh và các phóng viên Báo, Đài địa phương đến đưa tin. Về phía PC Hà Tĩnh có đại diện Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban cùng đông đảo CBCNV tham gia.

Giải bóng đá nam thanh niên PC Hà Tĩnh năm 2022 diễn ra từ 27/4/2022 - 07/5/2022 với sự tham gia của 14 đội tuyển đến từ các đơn vị trực thuộc. Các đội tuyển đã thi đấu vòng đấu loại trực tiếp, vòng 1/8 và đã lựa chọn ra 4 đội bóng xuất sắc nhất để góp mặt vào vòng chung kết gồm Điện lực Kỳ Anh, Điện lực Hương Sơn, Điện lực Đức Thọ và Khối văn phòng cơ quan Công ty.

DSC_4637tct

Sau lễ khai mạc, các trận đấu bán kết được diễn ra sôi nổi trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Trên tinh thần “trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”, các cầu thủ chấp hành tốt Điều lệ của giải, thi đấu nhiệt tình, trung thực, cao thượng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn với nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Trải qua những giây phút hồi hộp, 2 đội xuất sắc có mặt trong trận chung kết đã gọi tên đội bóng đến từ Điện lực Kỳ Anh và Khối văn phòng cơ quan Công ty. Sau nỗ lực thi đấu, đội tuyển Khối văn phòng cơ quan Công ty đã xuất sắc giành ngôi vô địch giải bóng đá nam thanh niên PC Hà Tĩnh năm 2022 với tỷ số 2-1.

cổ động viêntct

Cổ động viên cháy hết mình cổ vũ cho các cầu thủ.

Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn PC Hà Tĩnh- Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Giải bóng đá nam thanh niên năm 2022 do Đoàn thanh niên và Công đoàn Công ty phối hợp tổ chức. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn Công ty giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tinh thần đoàn kết. Qua đó, tạo động lực thi đua, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022”.

trận bán kết giữa đội ĐL KA - HStct

Trận bán kết giữa Đội bóng Điện lực Hương Sơn và Điện lực Kỳ Anh.

Chứng kiến các trận đấu cả cầu thủ lẫn cổ động viên đã trải qua những giây phút hồi hộp, hạnh phúc, thăng hoa xen lẫn cả sự tiếc nuối. Nhưng hơn tất cả, giải đấu này đã mang đến cho các cầu thủ và cổ động viên những trải nghiệm mới, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cùng giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt giải đấu còn là cơ hội để Công ty lựa chọn ra một số gương mặt mới, có khả năng chơi bóng điêu luyện để tham dự các giải bóng đá cấp Tổng công ty cũng như các giải đấu được tổ chức trên địa bàn tỉnh- Chủ tịch Công đoàn PC Hà Tĩnh cho biết thêm.

Đội Nhấttctdd

Đội bóng Khối văn phòng cơ quan Công ty xuất sắc đạt được Cúp vô địch Giải bóng đá nam thanh niên công ty Điện lực Hà Tĩnh năm 2022.

Giải bóng đá nam thanh niên PC Hà Tĩnh năm 2022 khép lại với những dấu ấn mang đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Tin tưởng rằng giải đấu này sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải năm sau.

Long Khánh- PC Hà Tĩnh