Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Ban Quản lý Dự án lưới điện tổ chức kỳ thi tuyển dụng lao động năm 2022


Sáng ngày 6/5/2022, Ban Quản lý dự án lưới điện (BA1) đã tổ chức thi tuyển dụng lao động năm 2022. Kỳ thi do Giám đốc BA1 Nguyễn Sông Thao trực tiếp làm Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; cùng các thành viên là lãnh đạo các Ban liên quan của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC).

 Toàn cảnh Thi tuyển dụng

Giám đốc BA1 Nguyễn Sông Thao, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng tại buổi thi tuyển dụng

Đây là lần đầu tiên BA1 tổ chức  một cuộc thi tuyển dụng lao động công khai, minh bạch và có sự tham gia hội đồng từ các Ban chuyên môn của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Cuộc thi gồm 9 ứng viên đủ điều kiện tham gia dự tuyển, các ứng viên đã trải qua 15 ngày thực tế tại công trường trước khi trải qua phần thi lý thuyết trắc nghiệm trên máy tính và phỏng vấn trực tiếp trước Hội đồng thi tuyển dụng. Kết quả sẽ được thông báo đến từng thí sinh sau kỳ thi tuyển.

Ứng viên thi

Ứng viên trình bày phần thi trước Hội đồng tuyển dụng

Ông Nguyễn Sông Thao Giám đốc BA1, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng cho biết, ở kỳ thi này BA1 sẽ chú trọng đánh giá chính xác hơn về phương pháp tư duy, kỹ năng giải quyết, xử lý tình huống thực tế và tinh thần, thái độ phục vụ của người tham gia dự tuyển. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, Ban sẽ thay đổi quy chế chi trả tiền lương theo xu hướng Người có năng lực, có hiệu quả lao động cao, đóng góp tích vào thành tích chung của Ban sẽ được hưởng lương, thưởng cao hơn, góp phần thu hút, giữ chân đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Ngoài các chính sách về tiền lương và tăng thu nhập nêu trên, các ứng viên trúng tuyển còn được tạo điều kiện làm việc trong môi trường năng động, tương tác cao và được tạo điều kiện nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng mục tiêu phát triển lâu dài của BA1 nói riêng và EVNNPC nói chung./.

Phạm Kiểm, Lê Huyền - BA1