Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Bồi huấn nghiệp vụ Kinh doanh dịch vụ khách hàng và Kiểm tra giám sát mua bán điện

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi huấn năm 2022, vừa qua, Công ty Điện lực Bắc Giang đã tổ chức lớp bồi huấn nghiệp vụ cho các đối tượng làm công tác Kinh doanh dịch vụ khách hàng và kiểm tra giám sát mua bán điện. Tham gia lớp bồi huấn có 76 cán bộ công nhân viên tại các phòng Kinh doanh, Kiểm tra giám sát mua bán điện, Thanh tra, Bảo vệ và Pháp chế và các Điện lực trực thuộc Công ty.

20220622_P12 anh bai viet 1

Ông Bạch Hồng Quân, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang, phát biểu khai mạc lớp bồi huấn. 

Dự, chỉ đạo và khai mạc lớp bồi huấn, ông Bạch Hồng Quân, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang phát biểu quán triệt nội dung chương trình tập huấn với mục tiêu: Trang bị kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ, công nhân làm công tác Kinh doanh dịch vụ khách hàng và Kiểm tra giám sát mua bán điện; đồng thời yêu cầu các học viên ghi chép và làm bài đầy đủ và chấp hành tốt nội quy của lớp.

Tại buổi bồi huấn, học viên được các Giảng viên của công ty TNHH dịch vụ & Đào tạo Hoàng Thanh (Tiến sĩ luật Phùng Thị Cẩm Châu và kỹ sư Hoàng Thanh Phong) trình bày và trao đổi các nội dung nghiệp vụ liên quan. Sau một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, khẩn chương nghiêm túc, các học viên tham gia buổi bồi huấn đã chủ động trao đổi với Giảng viên. Việc trao đổi, tranh luận thẳng thắn về những tình huống cụ thể, những vướng mắc gặp phải trong thực tiễn công tác hàng ngày, giúp học viên tiếp thu sâu hơn về kiến thức chuyên môn. 

Hy vọng rằng qua buổi bồi huấn giúp cán bộ công nhân viên làm công tác Kinh doanh dịch vụ khách hàng, Kiểm tra giám sát mua bán điện tại các phòng Chuyên môn Công ty và các Điện lực trực thuộc, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tự tin làm bài thu hoạch đạt kết quả tốt và bản lĩnh, tự tin hơn trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi bồi huấn:

20220622_P12 anh bai viet 2Tiến sĩ luật Phùng Thị Cẩm Châu giảng về nguồn luật điều chỉnh hợp đồng mua bán điện 

20220622_P12 anh bai viet 3

Học viên tại lớp bồi huấn trao đổi với Giảng Viên Hoàng Thanh Phong

Lê Thanh Phúc - PC Bắc Giang