Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực Trùng Khánh (PC Cao Bằng) giúp người dân chữa cháy

Vừa qua, tại tổ 5 thị trấn Trùng Khánh xảy ra cháy nhà bà Hoàng Thị Lượng. Hàng xóm của bà Lượng đã báo Điện lực Trùng Khánh (PC Cao Bằng) cắt điện để giúp gia đình chữa cháy. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, anh Hứa Văn Huân – công nhân trực vận hành lưới điện Điện lực Trùng Khánh đã điều hành nhóm trực thao tác đến hiện trường thực hiện cắt điện lộ 2 TBA Trùng Khánh 5. Ngoài ra còn huy động nhân lực và xe cẩu đến hiện trường đám cháy thực hiện chữa cháy giúp người dân. Được biết nhà bà Hoàng Thị Lượng nhiều đồ dễ cháy không có cửa thoát hiểm nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.  

chua chay tk Công nhân Điện lực Trùng Khánh cùng nhân dân giúp gia đình bà Lượng chữa cháy

Tham gia chữa cháy có các anh Hoàng Văn Thiệu, Nông Văn Tuấn, Trương Anh Chiến, Hoàng Minh Khuyến, Nguyễn Văn Khìn, Hà Vũ Hoàng. Bằng biện pháp nghiệm vụ các anh đã thực hiện dùng vòi nước đứng trên thùng cẩu nâng lên tầng 2 để phun nước dập tắt đám cháy, đồng thời sơ tán vật dụng ra ngoài nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản. Sau hơn 1 giờ đám cháy đã được dập tắt, các anh cùng người dân giúp thu dọn và động viên gia đình khắc phục hậu quả sớm ổn định lại cuộc sống.

Sau đám cháy, ông Đinh Hải Long – Chủ tịch UBND thị trấn Trùng Khánh và một số bà con khu phố gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CBCNV Điện lực Trùng Khánh đã nhiệt tình, nỗ lực để dập tắt đám cháy không lây sang nhà bên cạnh và giúp đỡ gia đình bà Lượng trong lúc hỏa hoạn xảy ra.

Nguyễn Văn Thùy – ĐL Trùng Khánh, PC Cao Bằng