Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Đoàn công tác Tổng Công ty phát điện 02 và Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố Cẩn Thơ thăm và làm việc tại PC Lai Châu

Ngày 19/9/2022, Đoàn công tác Tổng Công ty phát điện 02 (EVN GENCO 02) và Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu). Đoàn công tác do ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc  EVN GENCO 02 làm trưởng đoàn, tham dự có ông Huỳnh Minh Truyền - Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và lãnh đạo các Ban chức năng, đơn vị thành viên của EVN GENCO 02 và Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố Cẩn Thơ.

_MG_3571
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo EVN GENCO 02 và PC Lai Châu đã thông tin khái quát về cơ cấu tổ chức và tình hình sản xuất kinh doanh của mỗi đơn vị trong thời thời gian qua; phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian tới. Theo đó, trong những năm qua, đặc biệt là năm 2021 và 8 tháng đầu năm 2022, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid 19 nhưng EVN GENCO 02 và PC Lai Châu đã vượt qua khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của EVN.

_MG_3580 Tổng Giám đốc  EVN GENCO 02 Trương Hoàng Vũ phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo và các thành viên tham dự cũng thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong các lĩnh vực SXKD nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch được cấp trên giao.

_MG_3576 Giám đốc Công ty Bùi Xuân Thành phát biểu tại buổi làm việc

Trong không khí thân mật, ấm áp tình đoàn kết; thay mặt đoàn công tác, ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc  EVN GENCO 02 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên PC Lai Châu về sự đón tiếp nồng hậu và tình cảm tốt đẹp mà Công ty dành cho đoàn. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo EVNNPC đã tạo điều kiện cho đoàn công tác trong quá trình công tác, làm việc tại các đơn vị trực thuộc EVNNPC.

Một số ảnh đoàn công tác thăm và làm việc tại PC Lai Châu

_MG_3589 Đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho PC Lai Châu

_MG_3593 Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với PC Lai Châu

_MG_3551 Đoàn công tác thăm Phòng giao dịch khách hàng tại trụ sở PC Lai Châu

Văn phòng – PC Lai Châu