Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Bắc Kạn tổ chức thành công ngày hội hiến máu “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VII năm 2021

IMG_5332 "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ VII thu hút sự tham gia của Ban lãnh đạo và đông đảo cán bộ công nhân viên PC Bắc Kạn

 “Tuần lễ hồng EVN” tại PC Bắc Kạn năm nay diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tham gia của Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng hơn 108 CBCNV khối cơ quan Công ty, Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Bắc Kạn, Điện lực thành phố, Điện lực Na Rì và Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Bắc Kạn. Chương trình thu về 71 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra (50 đơn vị máu).

IMG_5359 Công nhân Điện lực thành phố Bắc Kạn khám sàng lọc tại chương trình

Thông điệp “Vạn trái tim, Một tấm lòng” đã khơi dậy mạnh mẽ tinh thần cộng đồng của mỗi người EVN, nhiều năm qua đã có hàng trăm lượt CBCNV PC Bắc Kạn hưởng ứng tham gia chương trình Tuần lễ hồng cùng nhiều chương trình hiến máu nhân đạo khác tại địa phương. Trong đó có nhiều CBCNV có thành tích xuất sắc, tham gia hiến máu nhiều lần. Tại lễ khai mạc ngày hội hiến máu “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VII đã vinh danh 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia hiến máu tình nguyện của PC Bắc Kạn được Công đoàn Tổng công ty khen thưởng gồm: kỹ sư Nguyễn Thành Văn, Điện lực thành phố (12 lần hiến máu), công nhân lái xe Đỗ Mạnh Tú (11 lần hiến máu), công nhân Phạm Trung Đức, Điện lực Na Rì (10 lần), kỹ sư Trần Đức Liêm, Trung tâm Điều khiển xa (9 lần), kỹ sư Hoàng Trọng Bắc, Điện lực thành phố (9 lần). Ngoài những hạt nhân tiêu biểu kể trên, 61 cá nhân đạt tiêu chuẩn hiến máu lần này đều đã có từ 2 đến 8 lần hiến máu, góp phần tích cực trong công tác từ thiện nhân đạo của đơn vị.

IMG_5346 Ngoài những hạt nhân tiêu biểu được tuyên dương, 61 cá nhân đạt tiêu chuẩn hiến máu lần này đều đã có từ 2 đến 8 lần hiến máu

Bà Đồng Thị Hanh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn cho biết: “trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, Công ty Điện lực là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác hiến máu tình nguyện nhiều năm nay, góp phần phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh trên địa bàn tỉnh thông qua chương trình Tuần lễ hồng EVN cũng như các chương trình hiến máu do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Kạn phát động. Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng của CBCNV Công ty trong công tác này."

“Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VII  là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2021) và hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng của EVN tại PC Bắc Kạn. 

Phương Huệ - PC Bắc Kạn