Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Hà Tĩnh hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh và UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh về việc ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng nhằm hỗ trợ mua sắm trang thiết bị phục vụ việc học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

z2960214517324_428c3328dee44a9dcb8759c6b9eb4103

Chiều ngày 23/11/2021, ông Nguyễn Phúc Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Tiến Long, Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt CBCNV trao tặng số tiền trên thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh

Đây là số tiền trích từ Quỹ Nhân đạo và Bảo trợ của Công ty, là nguồn tiền được đóng góp từ CBCNV trong toàn đơn vị để kịp thời chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em học sinh yên tâm học tập, sớm vượt qua giai đoạn dịch bệnh phức tạp hiện nay.

Ông Nguyễn Tiến Long, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó có Hà Tĩnh đã phải tổ chức dạy và học trực tuyến. Điều này cũng đặt ra nhiều trăn trở cho các bậc phụ huynh, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lao động thu nhập thấp, không ổn định, thiếu trang thiết bị hỗ trợ con em trong quá trình học tập trực tuyến.

Bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”, CBCNV trong toàn Công ty đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình. Việc làm này của đội ngũ lãnh đạo, CBCNV Công ty đã phần nào hỗ trợ các em có điều kiện để đảm bảo việc học tập, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, giúp các em học sinh có thêm động lực, niềm tin để phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong học tập, ông Long cho biết thêm.


 Phương Thảo - PC Hà Tĩnh

 

;