Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Lai Châu công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Thực hiện Quy chế về công tác cán bộ của Hội đồng thành viên trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam; Kế hoạch điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ giai đoạn 2021-2026 trong PC Lai Châu; căn cứ văn bản số 6010/EVNNPC – TC&NS ngày 29/10/2021 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc phê duyệt công tác cán bộ đơn vị cấp IV; Sự thống nhất của Đảng uỷ Công ty về công tác cán bộ đơn vị cấp IV trực thuộc PC Lai Châu; Giám đốc PC Lai Châu đã ký ban hành các quyết định bổ nhiệm đối với một số chức danh Giám đốc đơn vị cấp IV trực thuộc Công ty.

Cụ thể: Bổ nhiệm ông Trần Văn Toan – Phó Giám đốc Điện lực Nậm Nhùn giữ chức vụ Giám đốc Điện lực Nậm Nhùn; ông Trần Xuân Huấn – Phó Giám đốc Điện lực Phong Thổ giữ chức vụ Giám đốc Điện lực Phong Thổ; ông Cao Ngọc Nghiệp – Phó Giám đốc Điện lực Phong Thổ được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Điện lực Sìn Hồ.

Trao QĐ Nậm Nhùn e73c Giám đốc PC Lai Châu Bùi Xuân Thành và ông Trần Quốc Khanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Nậm Nhùn trao quyết định bổ nhiệm cán bộ và tặng hoa chúc mừng ông Trần Văn Toan - Tân Giám đốc Điện lực Nậm Nhùn.

Trong các ngày 23,24/11/2021, tại các Điện lực Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ và bàn giao nhiệm vụ một số Giám đốc Điện lực (đơn vị cấp 4) trực thuộc Công ty. Tham dự buổi Lễ có các lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện và các phòng ban chuyên môn các huyện Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ; về phía PC Lai Châu có ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các PGĐ Công ty, đại diện lãnh đạo các phòng Công ty và tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên (CBCNV) các Điện lực Nậm Nhùn, Phong Thổ và Sìn Hồ.

Phát biểu tại các buổi Lễ, Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu Bùi Xuân Thành chúc mừng Giám đốc các Điện lực mới được bổ nhiệm. Mặc dù nhiệm vụ phía trước các đơn vị còn nhiều thách thức, Giám đốc Công ty cũng kỳ vọng, đồng thời giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc các Điện lực Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ với sức trẻ, sự năng động sẽ luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, trách nhiệm của mình, lãnh đạo toàn thể CBCNV trong đơn vị luôn đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Công ty và huyện giao. Qua đó đóng góp cho sự phát triển của PC Lai Châu và cũng như đảm bảo điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. 

Phong Thổ ok Ông Bùi Xuân Thành và ông Trần Bảo Trung – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ và tặng hoa chúc mừng ông Trần Xuân Huấn - Tân Giám đốc Điện lực Phong Thổ.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Bùi Xuân Thành cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân các huyện Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ và các phòng ban của huyện trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho đơn vị trên địa bàn nói riêng và PC Lai Châu nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ nhiều hơn nữa của các địa phương trong thời gian tới.

traoqd sinho ok Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ và tặng hoa chúc mừng ông Cao Ngọc Nghiệp - tân Giám đốc Điện lực Sìn Hồ.

Phát biểu sau khi được trao quyết định, các Giám đốc Điện lực mới được điều động, bổ nhiệm đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc Công ty và hứa trên cương vị mới với tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, làm việc hết mình, tích cực, phát huy sức mạnh tập thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Tại buổi lễ Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các huyện và đại diện lãnh đạo các đơn vị đã chứng kiến lễ ký bàn giao công việc tại đơn vị.

PC Lai Châu

;