Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Yên Bái khắc phục khó khăn, tổ chức phòng chống dịch và tập trung thực hiện tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh trong điều kiện bình thường mới

Chiều ngày 13/01/2022, Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021. Tham dự Hội nghị về phía Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) có ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cùng đại diện các Ban chuyên môn Tổng công ty. Về phía Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) có Ông Cao Bình Định - Giám đốc PC Yên Bái chủ trì Hội nghị, đồng chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty, đại diện lãnh đạo các đơn vị và cán bộ công nhân viên trong Công ty.


ong ha trinh bay bao cao

Ông Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc trình bày báo cáo tình hình thực hiện công tác SXKD năm 2021, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022

Theo báo cáo trong năm 2021, PC Yên Bái cung cấp đủ điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, tổng sản lượng điện thương phẩm thực hiện đạt 1.114,74 tr.kWh, tăng 10,03% so với năm 2020, đạt 100,05 % so với kế hoạch Tổng công ty giao. Năm 2021, do tiếp tục bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên kinh tế không ổn định, tuy nhiên mức độ tăng trưởng của các thành phần phụ tải vẫn giữ ở mức ổn định như: Nông lâm ngư nghiệp; công nghiệp xây dựng; thương nghiệp dịch vụ; quản lý tiêu dùng và hoạt động khác góp phần đảm bảo mức tăng trưởng chung của Công ty như dự kiến. Năm 2021, Công ty Điện lực Yên Bái đã thực hiện thực hiện: 39 dự án với TMĐT: 487,13 tỷ đồng, tỷ lệ giải ngân đạt 99,78%.

ong dinh GĐ PC Yen bai

Ông Cao Bình Định - Giám đốc PC Yên Bái phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Ông Cao Bình Định - Giám đốc PC Yên Bái cho biết,  năm 2021 là năm đầu thực hiện kế hoạch giai đoạn 2021-2025, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty đã ứng dụng khoa học kỹ thuật để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đảm bảo cấp đủ điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế và sử dụng của người dân trong tỉnh với chủ đề “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam”, với mục tiêu đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, ổn định, chất lượng dịch vụ ngày càng cao, góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của địa phương.

ĐLTP yen bai

Đại diện Điện lực TP Yên Bái tham luận nâng cao hiệu quả công tác thu nộp thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

Đội QLVHCT

Đại diện Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế tham luận các giải pháp giảm suất sự cố trên hệ thống lưới điện 110kV

ĐL VYen

Đại diện ĐL Văn Yên tham luận các biện pháp giảm tổn thất lưới điện trung hạ áp

Phong KT

Đại diện Phòng Kỹ thuật tham luận ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác quản lý vận hành


Tại Hội nghị, lãnh đạo Điện lực trực thuộc và đại diện lãnh đạo các phòng của PC Yên Bái cũng đã trình bày các ý kiến, tham luận “Ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác QLVH để nâng cao hiệu quả công tác chuyển đổi số”; tham luận “Các biện pháp giảm tổn thất lưới điện trung hạ áp”; tham luận “Các giải pháp giảm suất sự cố trên hệ thống lưới điện 110kV”; tham luận “Nâng cao hiệu quả công tác thu nộp thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt”. 

IMG_8062bia

Ông Phan Tử Lượng  – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

tăng quà

và tặng quà cho PC Yên Bái

Phát biểu chỉ đạo, ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của PC Yên Bái trong năm 2021. Công ty đã vượt lên chính mình để có được những thành tích được Tổng công ty đánh giá cao. Phó Tổng Giám đốc EVNNPC đề nghị, năm 2022 PC Yên Bái tiếp tục duy trì, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động, cụ thể: Trong năm 2022 do khó khăn chung của Tổng công ty vì vậy PC Yên Bái phải có kế hoạch sử dụng chi phí hiệu quả, tiết kiệm; cần đánh giá đúng tính chất các sự cố lưới điện phải phân tích, làm rõ nguyên nhân của sự cố chính xác; làm tốt với chính quyền địa phương và khách hàng để có kế hoạch sử dụng điện hợp lý đảm bảo nguồn điện; rà soát các hồ sơ dự án để hoàn thiện dứt điểm, đảm bảo đúng quy định về đầu tư xây dựng; quan tâm đánh giá năng lực quản trị của tập thể và cá nhân để có biện pháp xử lý với cá nhân có năng lực quản trị kém; tăng cường thực hiện nhiệm vụ sản xuất khác để nâng cao thu nhập và góp phần nâng cao độ tin cậy lưới điện; cần có nhiều những phong trào thi đua nhằm khích lệ động viên cán bộ công nhân viên; quyết liệt thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số đã được Tổng công ty giao cho; tranh thủ sự chỉ đạo và ủng hộ của các Ban cũng như lãnh đạo Tổng công ty để kịp thời thoát gỡ khó khăn nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng hình ảnh Công ty. Phó Tổng Giám đốc EVNNPC ghi nhận các ý kiến đề nghị của Công ty, báo cáo lãnh đạo Tổng công ty xem xét giải quyết.  

KT 1 Khen thuong 4 khen thuong 6
khen thuong 2 khen thuong 5 khen thuong 7

Lãnh đạo EVNNPC và Lãnh đạo PC Yên Bái trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021.

Nhân dịp này, lãnh đạo PC Yên Bái đã tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021 và động viên các đơn vị cố gắng phát huy hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm 2022. 

ong duc

Ông Lộc Minh Đức - Chủ tịch công đoàn PC Yên Bái phát động phong trào thi đua khen thưởng 2022 

Trước những thách thức mới, cán bộ công nhân viên PC Yên Bái tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, khẩn trương triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022, tạo tiền đề hoàn thành kế hoạch 5 năm 2021 - 2025 đã đề ra./.

Mai Ngọc Lương - Đặng Thị Hảo.PC Yên Bái