Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết Công ty Điện lực Bắc Ninh

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 19/01/2023, đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh).

LĐtinhcchuctet.2 Đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Tại buổi chúc tết, đồng chí Đỗ Quốc Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo nhanh về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh trong năm 2022, kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2023 và kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão. Đồng thời cho biết, để đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ nhân dân trong dịp Tết, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã tổ chức rà soát kỹ hệ thống lưới điện, bảo đảm cung ứng đủ điện, an toàn, chủ động phương án khi có sự cố bất ngờ xảy ra, phục vụ tốt hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, nhất là những dự án trọng điểm. Đến nay, PC Bắc Ninh đã chủ động kế hoạch, bảo đảm cấp điện ổn định, an toàn, phục vụ nhân dân đón Tết; đồng thời quan tâm đến đời sống và đảm bảo an toàn lao động cho CBCNV và người lao động.

LĐtinhcchuctet.1 Đồng chí Đỗ Quốc Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty báo cáo nhanh về hoạt động SXKD của PC 

Sau khi nghe báo cáo, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải đánh giá cao nỗ lực của ngành Điện, đặc biệt là sau 02 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 cùng nhiều khó khăn, thách thức trước bối cảnh nền kinh tế, chính trị trên thế giới có nhiều biến động nhưng Công ty Điện lực Bắc Ninh với sự đoàn kết, đồng lòng đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, điều hành cấp điện được thông suốt, không để gián đoạn cung ứng điện năng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. 

LĐtinhcchuctet.3 Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo cấp điện Tết Nguyên đán

Sau cùng, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động PC Bắc Ninh.

LĐtinhcchuctet

Đỗ Tú - PC Bắc Ninh