Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện thăm và chúc tết CBCNV Điện lực Mường La – Công ty Điện lực Sơn La

Nằm trong Chương trình công tác tại Sơn La, chiều ngày 15/1/2022, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện và Đoàn công tác đã có chuyến thăm và chúc tết CBCNV Điện lực Mường La. Cùng tham dự có ông Vũ Thế Nam – Thành viên HĐTV, ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn và Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La).

ml1

Điện lực  Mường La có 45 CBCNV, quản lý vận hành lưới điện trên địa bàn là 16 xã và 1 thị trấn với hơn 500km đường dây trung thế và 300km đường dây hạ thế. Đây là huyện có địa bàn đặc thù, khó khăn, hệ thống quản lý vận hành đường dây có khu vực phải đi qua sông, giao thông đi lại không thuận tiện nhất là vào mùa mưa, đặc biệt khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên, Điện lực Mường La luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban Lãnh đạo PC Sơn La, vượt qua những khó khăn nơi đây, CBCNV Điện lực Mường La đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp điện ổn định cho nhân dân trên địa bàn. Năm 2021 Điện lực Mường La là đơn vị đứng thứ nhất của PC Sơn La trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần trong việc hoàn tốt các nhiệm vụ của PC Sơn La trong năm 2021.

ml 2

Tại buổi làm việc Giám đốc Điện lực Mường La cho biết, với những kết quả trong năm 2021, bước sang năm 2022, Điện lực Mường La quyết tâm hoàn thành và hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao. Góp phần hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của PC Sơn La và Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

ml5

Giám đốc Điện lực Mường La

Ghi nhận những kết quả mà Điện lực Mường La  - đơn vị quán quân của PC Sơn La trong năm 2021, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện nhấn mạnh, Tổng công ty rất cần những đơn vị cấp 4 có những kết quả hoạt động tốt với những chỉ số và chỉ tiêu rất tốt như Điện lực Mường La. Mặc dù điều kiện khó khăn của Sơn La với địa bàn miền núi hiểm trở đường dây dài, tiết diện nhỏ, gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý, tuy nhiên CBCNV Điện lực Mường La đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ quản lý vận hành. Với số lượng km đường dây trung hạ áp  đang quản lý, nhưng số vụ sự cố thấp, đây là kết quả rất đáng ghi nhận trong quản lý sự cố. 

ml6

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện

Ông Thiện đề nghị, trong thời gian tới Điện lực Mường La tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ này, và tăng cường công tác quản lý thời gian xử lý sự cố; tự động hóa trong việc kết nối các thiết bị đóng cắt. Sơn La đang làm rất tốt việc thao tác thông số ở các thiết bị, cần tiếp tục phát huy những kết quả đó, đặc biệt là những địa bàn vùng sâu và xa thì nên đưa những thiết bị đóng cắt thao tác xa để giảm sự vất vả cho công nhân quản lý vận hành đường dây ở địa bàn.

ml3

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện đã gửi lời chúc mừng năm mới  và lời chúc sức khỏe tới tập thể lãnh đạo và CBCNV PC Sơn La, đặc biệt là các đơn vị sản xuất ở các Điện lực một năm mới luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cấp điện an toàn và đầy đủ, giúp PC Sơn La và Tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Việt Hạnh – Ban TT. EVNNPC