Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Cảm xúc của các VĐV khi tham gia Hội thao CBCNVC năm 2022

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống của ngành điện (21/12/1954 - 21/12/2022), kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (6/10/1969 - 6/10/2022) và 51 năm ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Tổng công ty đã tổ chức Hội thao công nhân viên chức - lao động năm 2022. Hội thao là sự kiện thể thao lớn của Tổng công ty, là dịp để cán bộ, CNVC-LĐ của 39 đơn vị gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của từng địa phương, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, CNVC-LĐ, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. 

Sau 03 ngày thi đấu đầy sôi nổi, với những trận đấu kịch tính, nhiều cảm xúc và những kỷ niệm đẹp khó phai trong mỗi Vận động viên tham gia thi đấu.

Chia sẻ về quá trình luyện tập, Chị Đặng Thị Lan, công tác tại đội thí nghiệm - Xí nghiệp dịch vụ điện lực Lào Cai - Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc cho biết: “Tuy còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện, từ việc sắp xếp thời gian tập đến việc di chuyển xa trong thời tiết nắng nóng, nhưng trong đội chúng tôi, ai cũng hào hứng tham gia và quyết tâm thi đấu đạt thành tích tốt nhất tại Hội thao”.

1

Chị Đặng Thị Lan, công tác tại đội thí nghiệm - Xí nghiệp dịch vụ điện lực Lào Cai - Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc thi đấu bộ môn đơn nữ bóng bàn đơn nữ trên 45 

Anh Trần Quốc Hưng, Ban Quản lý Dự án Xây dựng điện miền Bắc (BA3) chia sẻ: “Hội thao công nhân viên chức - lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2022 được Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) tổ chức rất quy mô, chuyên nghiệp, chăm lo chu đáo cho các Đoàn và Vận động viên tham gia. Hội thao đã tạo được sân chơi lành mạnh, gắn kết cho CBCNV ngành điện. Quá trình luyện tập cũng khá vất vả vì BA3 cũng là đơn vị mới, khối lượng công việc nhiều nhưng ban Lãnh đạo đơn vị luôn hết sức tạo điều kiện để các CBCNV luyện tập và tham gia Hội thao. Qua đó nhằm cọ xát, giao lưu học hỏi với các Đội bạn trong Tổng công ty và đây cũng là bước đà để những năm tiếp theo, BA3 sẽ đạt thành tích tốt hơn”.

3

Anh Trần Quốc Hưng, Ban Quản lý Dự án Xây dựng điện miền Bắc (BA3) tham gia thi đấu bộ môn cầu lông

Bên cạnh những trận tranh tài đầy căng thẳng, và sự quyết tâm, đoàn kết, thi đấu hết mình của các đội thi, không thể không nhắc đến các cổ động viên đầy nhiệt huyết, những tiếng vỗ tay, hò reo cổ vũ đội nhà đã tạo nên bầu không khí rực lửa trong nhà thi đấu. Từ môn Việt dã thi đấu lúc sáng sớm, tới những trận cầu đến trưa, hay cả những trận bóng kéo dài suốt đêm, các cổ động viên vẫn luôn có mặt đầy đủ để cổ vũ đội nhà. Những chiếc khăn lau giọt mồ hôi, những chai nước chuyền tay hay lời động viên đã tiếp tinh thần rất lớn, đúng như chia sẽ đầy xúc động của một nữ cầu thủ Bóng chuyền hơi PC Hà Tĩnh: “Trước sân chơi lớn đầy căng thẳng như này, sự cổ vũ của mọi người đã tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho toàn đội thi”.

Một số hình ảnh tại Hội thao công nhân viên chức - lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc:

12

13

18

6

5

7

17

1620

10

8

Nguyễn Hương Ly - Ban Truyền thông