Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Chi đoàn Ban Quản lý dự án lưới điện tổ chức thành công Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 11/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban quản lý dự án lưới điện long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2024. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Tuấn Anh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC); Đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Phó giám đốc BA1; BCH Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên BA1.

ĐH DTN

Đồng chí Đỗ Mạnh Thắng - Ủy viên Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn BA1 nhiệm kỳ 2019 - 2022 trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Tuấn Anh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên EVNNPC đã ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn BA1 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và nhấn mạnh những điểm mà Chi đoàn cần tập trung triển khai trong thời gian tới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ, xứng đáng là một trong những Chi đoàn vững mạnh. Đồng chí Trần Tuấn Anh tin tưởng Đại hội sẽ lựa chọn, sáng suốt bầu ra Ban chấp hành có đủ trình độ, năng lực và nhiệt tình trong phong trào Đoàn, góp phần vào thắng lợi nhiệm vụ chung của đơn vị.

PBT NPC

Đồng chí Trần Tuấn Anh - Phó bí thư Đoàn thanh niên EVNNPC phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tùng Phó giám đốc BA1 đã nhấn mạnh các hoạt động mà EVN và EVNNPC chỉ đạo trong giai đoạn 2022-2024, đồng thời nêu rõ những yêu cầu, nhiệm vụ mà tuổi trẻ BA1 cần thực hiện và triển khai trong thời gian tới. Lãnh đạo BA1 sẽ tiếp tục đồng hành, quan tâm, tạo mọi điều kiện và nguồn quỹ để Đoàn Thanh niên BA1 luôn được duy trì và ngày càng phát triển. 

ĐC Nguyễn Văn Tùng PGĐ

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Phó giám đốc BA1 phát biểu tại Đại hội.

Đại hội chi đoàn BA1 diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ CBCNV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đang ra sức thi đua thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp và thi đua lập thành tích để kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Với tinh thần và quyết tâm cao, Đoàn viên Chi đoàn Ban đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách để góp phần nhỏ bé của mình cùng tuổi trẻ CBNV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, chính trị - văn hóa, xã hội của Tổng Công ty và đơn vị, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ Ban và BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Điện lực miền Bắc, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

BCH khóa mới

Đồng chí Trần Tuấn Anh - Phó bí thư Đoàn thành niên NPC chúc mừng BCH Đoàn Thanh niên BA1 nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã tiến hành bầu ra 5 đồng chí ưu tú vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội Chi đoàn BA1 lần thứ III đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho mỗi đoàn viên thanh niên để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.

Phạm Văn Kiểm - BA1