Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Chủ tịch Công đoàn EVNNPC, PC Hải Phòng thăm và tặng quà hỗ trợ CBCNV - NLĐ Điện lực Cát Hải có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, CBCNV – NLĐ Điện lực Cát Hải – Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD và nhiệm vụ chính trị được giao năm 2022, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC và BCH Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 04 gia đình và cá nhân CBCNV – NLĐ Điện lực Cát Hải có hoàn khó khăn, gia đình có người thân mắc bệnh hiểm nghèo, bản thân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống...

ch2 Đồng chí Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn EVNNPC thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ CBCNV – NLĐ Điện lực Cát Hải có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã ân cần thăm hỏi và động viên CBCNV – NLĐ đơn vị. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất kịp thời và có sức lan tỏa lớn đối với CBCNV – NLĐ Điện lực Cát Hải vào đúng dịp Tết đón Xuân Nhâm Dần 2022.

ch3 Bà Nguyễn Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn PC Hải Phòng thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho CBCNV – NLĐ Điện lực Cát Hải có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Nhận được sự quan tâm của Công đoàn cấp Tổng công ty và Công ty, CBCNV có hoàn cảnh khó khăn của Điện lực rất phần khởi, hứa cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào kết quả của Điện lực nói chung và của Công ty nói riêng trong năm 2022. 

Lê Mạnh Cường - PC Hải Phòng