Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng thực hiện các hoạt động an sinh xã hội

Trong những năm qua, công tác an sinh xã hội luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được các cấp Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng quan tâm thực hiện. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023 và Tết Trung thu năm 2022 Công ty Điện lực Cao Bằng đã đến thăm, tặng quà các trường học, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng và tổ chức Tết Trung thu cho con CBCNV trong đơn vị. 

Với mong muốn mang đến cho các các cháu nhỏ mồ côi cha mẹ và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu được đầy đủ, ấm cúng. Ngày 09/9/2022 ông Đinh Văn Truyền – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng cùng đoàn cán bộ công nhân viên đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng bà Nông Thị Duyên – Giám đốc Trung tâm xúc động bày tỏ: “đây là sự động viên, giúp đỡ rất kịp thời và mang nhiều ý nghĩa đối với các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần của CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng trong những năm qua.”

trung thu 1 Ông Đinh Văn Truyền – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng cùng đoàn CBCNV tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng

Tiếp nối chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023 ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã dự Lễ khai giảng và tặng 03 bộ máy tính, 01 máy tính bảng cho trường THPT Canh Tân, Thạch An, Cao Bằng nhằm góp phần hỗ trợ các em học sinh, trường học vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn đón một năm học mới vui tươi, phấn khởi hơn.

2 Ông Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng phát biểu tại Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại trường THPT Canh Tân

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, tối ngày 09/9/2022 tại Hội trường Công ty Điện lực Cao Bằng. Đoàn Thanh niên khối Văn phòng phối hợp với Công đoàn cơ quan Công ty tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022 nhằm tạo sân chơi cho gần 90 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV khối Văn phòng cơ quan Công ty có một không khí vui tươi phấn khởi tạo động lực cho các cháu bước vào năm học mới 2022-2023 chăm ngoan học giỏi.

3 Các cháu thiếu niên nhi đồng hào hứng xem múa lân 

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các cháu thiếu niên nhi đồng về các giá trị văn hóa truyền thống, bồi đắp thêm cho các cháu ý thức giữ gìn và phát huy những nét đẹp trong di sản văn hóa của dân tộc. Đồng thời mang lại cho các cháu những giây phút vui vẻ, một không gian vui Tết Trung thu đầm ấm, lành mạnh với các hoạt động vui chơi, hấp dẫn, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh cùng chú Cuội, chị Hằng và bạn bè cùng trang lứa trả lời các câu hỏi đố vui, nhảy múa, xem múa lân…

Đây là một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp và là hoạt động thường niên của Ban Giám đốc thể hiện sự quan tâm đến công tác chăm lo đời sống tinh thần cho con của CBCNV tại đơn vị. 

Thời gian tới, PC Cao Bằng sẽ tiếp tục cố gắng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các trường học trên địa bàn tỉnh trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em nói riêng và công tác an sinh xã hội nói chung.

Thanh Hòa & Hoàng Yến – PC Cao Bằng