Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho thân nhân người lao động

Sáng ngày 12/5/2022 Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã đến động viên thăm hỏi và trao 100 triệu đồng hỗ trợ 01 gia đình CBCNV không may qua đời.

Được sự ủy quyền của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Đào Kim Cừ - Chuyên viên phòng Giám sát mua bán điện năng của Công ty không may qua đời ngày 07/4/2022.

 H1960x720

Ông Phạm Văn Khen – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn trao tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình đồng chí Đào Kim Cừ.

Toàn bộ số tiền 100 triệu đồng được ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn Công ty trao trực tiếp cho gia đình ông Đào Kim Cừ. Ông Khen đại diện đoàn công tác đã gửi tới gia đình lời chia buồn sâu sắc và chia sẻ những mất mát của gia đình, mong muốn gia đình sớm vượt qua khó khăn này để vững bước trong cuộc sống. Chia sẻ với gia đình về ý nghĩa của khoản hỗ trợ từ Tổng công ty Điện lực miền Bắc giúp gia đình giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống sau này.

Đại diện gia đình chia sẻ: “Gia đình thật sự xúc động trước sự quan tâm của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Dương đã quan tâm tới đời sống người lao động, gia đình không biết nói gì hơn chỉ bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn tới Công đoàn cấp trên cùng Ban lãnh đạo Công ty ”. Việc trao số tiền hỗ trợ gia đình CBCNV không may qua đời có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn các cấp và thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái với đồng nghiệp gặp khó khăn của toàn thể CBCNV trong ngành điện.  

 Anh Xuân – PC Hải Dương