Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm, tặng quà công nhân viên, người lao động nhân “Tháng công nhân”

Nhân tháng công nhân năm 2022, ngày 31/5, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn đã thăm hỏi, tặng quà công nhân viên và người lao động bị ốm đau, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn và các đơn vị bị ảnh hưởng nặng bởi đợt mưa, lũ vừa qua.

IMG_9401.. trongÔng Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm và tặng quà công nhân Điện lực Văn Quan đang làm việc tại hiện trường 

Theo đó, đại diện lãnh đạo Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 19 công nhân viên, người lao động của Công ty và các Điện lực: Điện lực Thành phố, Văn Quan, Bình Gia, Bắc Sơn, Văn Lãng và Điện lực Lộc Bình, mỗi suất quà trị giá từ 1-2 triệu đồng tiền mặt tùy theo đối tượng. Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty cũng tặng quà cho 5 tập thể là những đơn vị bị ảnh hưởng nặng bởi đợt mưa, lũ đêm mùng 9 rạng sáng ngày 10/5 vừa qua gồm các Điện lực: Thành phố, Văn Quan, Bình Gia và Điện lực Lộc Bình, Chi Lăng mỗi đơn vị một suất quà 5 triệu đồng tiền mặt.

IMG_9367.. trong 2Thăm tặng quà tại Điện lực Thành phố

Trong tháng công nhân năm nay, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn tặng tổng số 35 suất quà cho đối tượng là cán bộ công nhân viên ốm đau, bị tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn với giá trị quà tặng là gần 60 triệu đồng. Kinh phí tặng quà được trích từ nguồn quỹ của Công đoàn Công ty và Công đoàn Tổng công ty. 

IMG_9372 trongÔng Trần Tuấn Khanh - Chủ tịch Công đoàn Công ty tận tình hăm hỏi công nhân viên ốm đau 

Đây là hoạt động thường niên được Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức nhằm kịp thời động viên và chia sẻ phần nào khó khăn của người lao động trong toàn Công ty nhân tháng công nhân.  

Thu Hường - PC Lạng Sơn