Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm và trao quà cho gia đình công nhân Điện lực Văn Lãng

Ngày 22/06, đoàn công tác do ông Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và trao tặng quà của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cho gia đình công nhân Điện lực Văn Lãng. 

trong 1Đoàn công tác do ông Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho cho gia đình công nhân Điện lực Văn Lãng

Anh Hà Văn Sảng, trước đây là công nhân của Điện lực Văn Lãng, tuy nhiên do mắc bệnh phổi đã mất vào tháng 5/2022 vừa qua. Trước đó gia đình anh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, do 2 đứa con đều mắc bệnh tim bẩm sinh, con trai đã mất 2019, con gái nhờ được sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm đã được chữa chạy ghép tim từ năm 2020. Sau khi ghép tim, con gái vẫn phải tiếp tục kiểm tra điều trị tại Hà Nội, mỗi chuyến đi tiêu tốn từ 1-2 triệu đồng. Sau khi anh mất, gia đình chỉ còn vợ là người lo liệu, nhưng bản thân vợ anh lại chỉ có thu nhập dưới 3tr/tháng, gia đình vẫn rất khó khăn. 

trong 2Tại buổi thăm và trao quà, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên mong gia đình vượt qua khó khăn, mất mát.

Tại buổi thăm, động viên gia đình, ông Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao 100 triệu đồng Quỹ nhân đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, 16 triệu đồng từ Quỹ phúc lợi, Quỹ tương trợ… của Công ty Điện lực Lạng Sơn hỗ trợ thân nhân của người lao động không may qua đời. Đại diện gia đình đã phát biểu cảm ơn đoàn, gửi lời cảm ơn lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã chia sẻ, quan tâm đến gia đình người lao động của Công ty không may qua đời và chúc Công ty ngày càng phát triển.

Các món quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động ngành điện, qua đó nhằm động viên thân nhân gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.

Thu Huyền - PC Lạng Sơn