Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức tổng kết Chương trình “Giờ thứ 9+” và Cuộc thi sáng tạo Video clip “Bài tập thể dục” năm 2022

Ngày 15/9/2022, Công đoàn Điện lực Việt Nam (Công đoàn EVN) tổ chức tổng kết Chương trình giải trí “Giờ thứ 9+” trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam và Cuộc thi sáng tạo Video clip “Bài tập thể dục” năm 2022.

web0

Tham dự có ông Vũ Mạnh Tiêm - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; về phía Công đoàn EVN có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn EVN, bà Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn EVN; Chủ tịch Công đoàn, các thành viên đội thi tham gia Chương trình “Giờ thứ 9+” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI); Các Chủ tịch Công đoàn và Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên có bài dự thi đoạt giải tập thể và giải do Ban Giám khảo chấm điểm Cuộc thi sáng tạo Video clip “Bài tập thể dục” năm 2022.

web1Bà Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam

IMG_9334Ông Vũ Mạnh Tiêm - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Chương trình “Giờ thứ 9+” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Chương trình giải trí truyền hình dành riêng cho công nhân Việt Nam nhằm khuyến khích công nhân thể hiện tài năng của bản thân; khích lệ tinh thần học hỏi, sáng tạo để không chỉ là những tay nghề giỏi mà còn phải vươn tới đỉnh cao của công việc; khích lệ tinh thần thi đua giữa những người lao động, vun đắp truyền thống và xây dựng một thế hệ công nhân mới. 

10 công nhân tiêu biểu của EVNNPC đã vượt qua vòng casting của Đài Truyền hình Việt Nam. Đến với chương trình, đội thi của EVNNPC với tên gọi “Nguồn sáng”, đã mang đến cho khán giả xem truyền hình những tiết mục gay cấn, sáng tạo và cả những câu chuyện “giờ mới kể” của những người “lính áo cam”. 

289468310_5096322977083712_4632679981061726992_n Đội chơi của EVNNPC trong chương trình Giờ thứ 9+ với tên gọi “Nguồn sáng”

Các thí sinh của hai đội thi EVNNPC và EVNHANOI cũng chính là đại diện cho CBCNV ngành Điện Việt Nam, thông qua chương trình khán giả đã hiểu hơn, cảm thông hơn và chia sẻ với sự cố gắng, nỗ lực, những khó khăn, vất vả của ngành Điện, mang hình ảnh của những người công nhân Điện trở nên gần gũi và chân thực, xen lẫn tình yêu và niềm tự hào ngành Điện đến với công chúng, xã hội.

Tại buổi tổng kết, Ban chấp hành Công đoàn EVN đã tặng Bằng khen cho tập thể Công đoàn EVNNPC và các cá nhân của đội thi EVNNPC đã có thành tích xuất sắc trong chương trình “Giờ thứ 9+”.

ảnh bk

web gio thu 9

Cũng tại buổi tổng kết, Công đoàn EVN đã trao giải Cuộc thi sáng tạo Video clip “Bài tập thể dục”. Thông qua cuộc thi lan tỏa những lợi ích tích cực, hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao, giữ gìn sức khỏe, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, góp phần phòng tránh bệnh nghề nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng công việc của người lao động, xây dựng và phát triển tinh thần đoàn kết, văn hóa EVN.

EVNNPC vinh dự đạt được nhiều giải thưởng trong cuộc thi: Công đoàn EVNNPC đạt giải tập thể, nhiều Công đoàn Cơ sở đạt các giải do Ban Giám khảo chấm điểm và 1 giải chuyên đề dành cho Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên, là Công đoàn Cơ sở có nhiều tác phẩm dự thi nhất.

screenshot_1663218732 Danh sách giải tập thể và giải do Ban Giám khảo chấm điểm của EVNNPC tại Cuộc thi sáng tạo Video clip “Bài tập thể dục” năm 2022

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết Chương trình giải trí “Giờ thứ 9+” và Cuộc thi sáng tạo Video clip “Bài tập thể dục” năm 2022:

web 2Ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại buổi tổng kết.

giải nhất nhì ba

giải khuyến khích video

giải khuyến khích video2

giải tập thể

Nguyễn Phương Anh – Ban Truyền thông