Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn PC Bắc Ninh thực hiện nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân

Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19”, trong tháng 12/2021 và 01/2022, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã triển khai nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân hướng đến khách hàng. Công đoàn PC Bắc Ninh cũng đã tích cực đồng hành cùng với chính quyền thực hiện hiệu quả các hoạt động của tháng tri ân.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 18/01/2022 Ban Thường vụ Công đoàn PC Bắc Ninh cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên đã đến thắp hương tưởng nhớ 03 Mẹ Việt Nam Anh hùng là mẹ Nguyễn Thị Vằn ở thôn Guột - xã Việt Hùng, mẹ Hoàng Thị Chương thôn Vệ Xá - xã Đức Long, mẹ Nguyễn Thị Thi thôn Tập Ninh - xã Chi Lăng thuộc huyện Quế Võ - tỉnh Bắc Ninh. Trong nhiều năm nay PC Bắc Ninh đã vinh dự được nhận phụng dưỡng 03 Mẹ, đến nay dù các mẹ tuổi cao sức yếu đã khuất nhưng với lòng biết ơn sâu sắc, hàng năm vào những dịp lễ, tết hay ngày kỷ niệm thương binh liệt sỹ Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đều đến thăm hỏi gia đình và thắp hương tưởng nhớ các Mẹ với tấm lòng thành kính. Việc tri ân các thương binh, liệt sỹ và gia đình chính sách là hoạt động thường niên của tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) PC Bắc Ninh, thể hiện nghĩa tình, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tấm lòng trân trọng, biết ơn đối với các thế hệ đi trước.

Tri an Mẹ VNAH Ban Thường vụ Công đoàn PC Bắc Ninh đến thắp hương và trao quà cho gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng

Cũng trong dịp này, để tri ân tới những người công nhân lao động đã tận tâm, gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị, Công đoàn PC Bắc Ninh đã triển khai nhiều hoạt động như thăm hỏi chúc tết các CBCNV đã về nghỉ chế độ hưu trí, quan tâm chăm lo đến đời sống của đoàn viên, đặc biệt là những người lao động có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo, quan tâm đến thân nhân của người lao động. Trong 02 tháng tri ân Công đoàn PC Bắc Ninh đã trao quà cho 41 cán bộ CBCNV có bố, mẹ là liệt sỹ, thương binh với tổng số tiền 41 triệu đồng; thăm hỏi và chúc tết 18 CBCNV, 08 con CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo và 01 gia đình công nhân bị tai nạn lao động nặng đã qua đời năm 2015 có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với số tiền là 46 triệu đồng từ nguồn Quỹ Nhân đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và nguồn kinh phí hoạt động Công đoàn của PC Bắc Ninh.

hưu trí Ông Đỗ Quốc Long, Giám đốc PC Bắc Ninh (bên trái ảnh) chúc tết CBCNV đã về nghỉ chế độ hưu trí

Cùng với đó, Công đoàn Công ty đã trao tặng 10 chăn ấm cùng khẩu trang, nước sát khuẩn cho đội ngũ CBCNV Trung tâm Điều khiển xa do vẫn đang phải thực hiện cách ly để đảm bảo công tác vận hành lưới điện luôn được an toàn, liên tục và ổn định trong thời điểm dịch COVID-19 chưa được khống chế. Với mong muốn người lao động có một nơi nghỉ ngơi ấm cúng tạo tinh thần thoải mái để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hoạt động tháng tri ân của Công đoàn PC Bắc Ninh:

Tri an CBCNV Ông Nguyễn Tuấn Mười, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà tri ân cho các cán bộ CBCNV có bố, mẹ là liệt sỹ, thương binh.

Trao chăn cho TTĐKXTrao tặng 10 chăn ấm cùng khẩu trang, nước sát khuẩn cho TTĐKX

Chị thuyên Trao quà tri ân cho các cán bộ CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo.

Thanh Ngọc - PC Bắc Ninh