Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn PC Hải Dương thăm hỏi, động viên công nhân lao động trên công trường nhân dịp năm mới 2022

Đây là công trình được Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) ủy thác quản lý cho PC Hải Dương, có tổng mức đầu tư là 174 tỷ đồng, quy mô gồm xây dựng 16km đường dây 110kV, 01 TBA với 01 máy biến áp 40MVA.

Kể từ khi được EVNNPC giao ủy thác quản lý, PC Hải Dương chỉ đạo, tích cực hỗ trợ và phối hợp với các nhà thầu thi công huy động nhân lực, máy móc, trang thiết bị, vật tư chia thành 3 ca 4 kíp, thi công liên tục, kể cả ngày nghỉ và trong dịp nghỉ lễ, Tết Dương lịch 2022.

H2r

Tại công trường xây dựng TBA 110kV Thanh Hà

Theo kế hoạch của PC Hải Dương, công trình dự kiến được đóng điện và đưa vào vận hành trước Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, rút ngắn thời gian thi công khoảng 03 tháng.

H1r900x600

Đại diện lãnh đạo, Công đoàn PC Hải Dương đến động viên tặng quà công nhân lao động tại công trường.

Công trình đi vào vận hành giúp chống quá tải cho các TBA 110kV hiện có như: Ngọc Sơn, Lai Khê, Tiền Trung; góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho nhân dân và doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm Tết Nguyên đán sắp đến. Đồng thời, công trình cũng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của huyện Thanh Hà nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung.

Vũ Đức Thanh - Công đoàn PC Hải Dương