Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn PC Nghệ An khánh thành và bàn giao nhà nghỉ ca cho CBCNV Điện lực Quỳnh Lưu

Sáng ngày 20/11/2021, đoàn công tác do ông Nguyễn Sỹ Nhạc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà nghỉ ca cho CBCNV Điện lực Quỳnh Lưu. Công trình nhà cấp 4 với 6 phòng nghỉ, hệ thống vệ sinh và phụ trợ, tổng diện tích là 175m2 với kinh phí đầu tư trị giá khoảng 870 triệu đồng  được trích 50% từ kinh phí Công đoàn và 50% từ Quỹ phúc lợi của Công ty. Sau 2 tháng xây dựng, nhà nghỉ ca đã được đưa vào sử dụng, đảm bảo cho 34 CBCNV sinh hoạt, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc.

Ông Nguyễn Sỹ Nhạc, Chủ tịch Công đoàn Công ty  bàn giao nhà nghỉ ca cho CBCNV Điện lực Quỳnh Lưu Ông Nguyễn Sỹ Nhạc, Chủ tịch Công đoàn Công ty bàn giao nhà nghỉ ca cho CBCNV Điện lực Quỳnh Lưu.

Điện lực Quỳnh Lưu với đặc thù địa bàn quản lý cả vùng nông thôn lẫn thị xã, từ vùng biển đến đồng bằng, trung du lên miền núi, cùng khối lượng công việc lớn, gần 1/2 CBCNV phải ở tập trung tại đơn vị để đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh được thông suốt. Thiết nghĩ, đối với mỗi người lao động khi công tác xa nhà, với điều kiện sinh hoạt thiếu thốn thì đây là món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo cải thiện đời sống, sinh hoạt, góp phần ổn định tư tưởng, thúc đẩy tinh thần làm việc của mỗi đoàn viên, CNCBV trong tổ chức công đoàn cơ sở.

Công trình nhà nghỉ ca được hoàn thành Công trình nhà nghỉ ca được hoàn thành.

Thay mặt tập thể CBCNV Điện lực Quỳnh Lưu, ông Trần Đình Tú- Giám đốc Điện lực gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ của Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An đã giành cho CBCNV trong đơn vị. Nhờ thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ công nhân viên, trong năm qua Công đoàn điện lực Quỳnh Lưu đã và đang góp phần tích cực trong việc đảm bảo đời sống, giúp cho cán bộ công nhân viên yên tâm công tác, ngày càng gắn bó với đơn vị, nguyện đem hết tâm huyết của mình cống hiến cho sự phát triển của ngành Điện nói chung và sự phát triển kinh tế xã hội tại huyện nhà.

Hoàng Thùy Linh – PC Nghệ An

;