Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc hào hứng tham gia Hội thao CNVC-LĐ EVNNPC năm 2022

Ngày 25-27/7, tại Nhà thi đấu thể thao Thành phố Hải Dương, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) đã tham gia Hội thao CNVC-LĐ năm 2022 do Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức.

_MG_2590
Giám đốc Nguyễn Quang Quân cùng đoàn vận động viên NPSC

IMG_2647 Đoàn NPSC tham dự diễu hành tại Buổi lễ khai mạc Hội thao

Đoàn NPSC tham dự với gần 40 vận động viên cùng hơn 900 vận động viên của các đơn vị khác tranh tài 05 môn thi đấu, bao gồm: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt, chạy việt dã và bóng chuyền hơi nữ.

_MG_2795 22 _MG_3459
_MG_3771 _MG_3781 _MG_3887

Các vận động viên NPSC tham gia các môn thi đấu tại Hội thao

Với tinh thần đoàn kết là sức mạnh để chiến thắng cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm thể thao từ các đơn vị khác, các vận động viên NPSC đã cống hiến hết mình và đóng góp cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt cùng sự nhiệt huyết, quyết tâm, tự tin. Chính vì vậy, mặc dù thi đấu với mật độ dày, song các vận động viên đã thể hiện có nền tảng thể lực tốt, thi đấu quyết liệt, kịch tính giằng co từng điểm số, bàn thắng để xứng đáng được bước lên bục vinh quang.

Qua đó, NPSC đã nhận được giải thưởng ở các môn sau: Chị Đặng Thị Lan vận động viên Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Lào Cai đạt Giải Nhất môn Bóng bàn đơn nữ trên 45 tuổi; anh Hoàng Thanh Hải vận động viên Xí nghiệp Tư vấn và chị Lê Thanh Hường vận động viên Xí nghiệp Dịch vụ Điện Bắc Kạn đạt Giải Ba môn Quần vợt đôi nam – nữ.

_MG_3968 Chị Đặng Thị Lan đạt Giải Nhất môn Bóng bàn đơn nữ trên 45 tuổi

_MG_3986 Anh Hoàng Thanh Hải và chị Lê Thanh Hường đạt Giải Ba môn Quần vợt đôi nam – nữ

Hội thao CNVC-LĐ năm 2022 do Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức là cơ hội để cán bộ CNVC-LĐ Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc nói riêng và các đơn vị khác nói chung gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của từng địa phương, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công nhân viên, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Tổng công ty thông qua đó, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động và hoàn thành nhiệm vụ năm 2022 và các năm tiếp theo.

Phòng Kinh doanh NPSC