Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công ty Điện lực Hải Dương tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Trong không khí chào mừng 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, cùng với sự kiện chính trị đang diễn ra, đó là Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hải Dương (Công ty) nhiệm kỳ 2022-2025. Đảng ủy Công ty Điện lực Hải Dương long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Huy Tuấn. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thúy Hà - tỉnh Ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh; đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - phó Bí thư  Đảng ủy Công ty cùng các đồng chí trong ban Thường vụ, ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, đại diện ban Chi ủy các chi bộ trực thuộc, văn phòng Đảng ủy.

Đồng chí Trần Huy Tuấn - đảng viên đầu tiên trong Đảng bộ Công ty vinh dự được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.  Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, góp phần của đảng viên đã có những góp sức cho Đảng, cho sự nghiệp thiết kế xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là hình tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, góp sức và trưởng thành của những đảng viên với Đảng, triển khai xong xuất sắc mọi trách nhiệm, nhiệm vụ được giao.

Mỗi đảng viên là một tế bào của Đảng, đảng viên tốt thì Đảng ta mới mạnh, đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng là vinh dự lớn nhất của đời mình, được Đảng ghi công những đóng góp to lớn của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Với ý nghĩa đó, buổi lễ có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao mà đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh chung của dân tộc, đó còn là vinh dự của gia đình, dòng họ và của cả Đảng bộ Công ty Điện lực Hải Dương.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

1960

2960

3960

4960

Xuân Thuận – PC Hải Dương