Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công ty Điện lực Lào Cai tham gia Chương trình Tết “Vì người nghèo - Xuân Nhâm Dần” năm 2022

Tối ngày 30/12/2021, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Lào Cai và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đã phối hợp tổ chức Chương trình Tết “Vì người nghèo - Xuân Nhâm Dần” năm 2022.

Tới dự có ông Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh.

Ảnh 2 Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ các cơ quan, doanh nghiệp các nhà hảo tâm

Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ các cơ quan doanh nghiệp và nhà hảo tâm

Năm 2021, đại dịch Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng, nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, khiến cho đời sống Nhân dân, người lao động trên địa bàn gặp nhiều khó khăn... Tuy nhiên, với sự chung tay, góp sức của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, hàng nghìn gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Lào Cai vươn lên thoát nghèo bền vững.

Phát biểu tại Chương trình, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, chung tay cùng tỉnh Lào Cai, có các hoạt động thiết thực để hơn hàng chục nghìn hộ nghèo và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận những phần quà ý nghĩa, vơi đi phần nào những vất vả của cuộc sống thường ngày để đón Tết trong không khí đầm ấm, vui vẻ, tràn ngập tình yêu thương.

Ảnh 3 Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty (người ngoài cùng bên trái ) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

 Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty (người ngoài cùng bên trái ) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Để ghi nhận những đóng góp quý báu, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân tích cực tham gia ủng hộ người nghèo năm 2021. Ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lào Cai vinh dự là một trong số 5 cá nhân tiêu biểu được nhận Bằng khen.

Cũng tại chương trình, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lào Cai đã tiếp nhận hơn 17,3 tỷ đồng từ 113 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Công ty Điện lực Lào Cai cũng đã ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ để thực hiện các hoạt động Tết "Vì người nghèo - Xuân Nhâm Dần" năm 2022. 

Nguyễn Kiều Hưng- PC Lào Cai